Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 22/03/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng tính tình hiền lành của Bảo Bình được đồng nghiệp vô cùng yêu quý và ủng hộ. Bạn mang đến tình yêu thương cho các đồng nghiệp, họ luôn cảm thấy sự hiện diện của bạn là điều may mắn. Tình yêu của bạn không có gì biến động. Chỉ cần hai người có thêm thời gian bên nhau thì mọi việc sẽ bền lâu.

s6662 4389 chuoi thach anh toc dong a2 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 22/03/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc không như ý khiến Bạch dương vô cùng buồn. Có lẽ vì được khen ngợi từ hôm trước nên hôm nay bạn có chút chủ quan và mắc lỗi làm sếp khó chịu. Cần chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của bạn ngay ngày hôm nay nhé. Nếu bạn vì được khen ngợi mà lơ là thì quả là điều không nên chút nào.

Chuyện tình cảm có chút khởi sắc. Bạn đang thích một người và người ấy hình như cũng có cảm tình với bạn. Nếu không muốn người khác chiếm mất cơ hội này thì Bạch Dương nên chủ động tấn công đi nhé. Đừng ngại mà mất người mình thích.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay nhận được lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên vì sự nỗ lực và thay đổi của bạn trong công việc. Bạn đang cố gắng khẳng định mình. Hãy như vậy nhé. Nếu phát huy được tinh thần này thì sếp sẽ đánh giá bạn rất cao đó.

Chúc mừng bạn vì chuyện tình cảm đang thăng hoa. Hãy cố gắng cho mình một môi trường tốt để vun đắp tình yêu. Hãy biết quan tâm và thường xuyên hâm nóng tình cảm nhé. Đây là một mối tình khá nghiêm túc đó.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng vì thức khuya dậy sớm bận công việc. Vậy nên bạn phải ăn thật nhiều vào để không ảnh hưởng tới cơ thể nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Một ngày làm việc với đầy cố gắng mới hoàn thành công việc, bạn thấy mệt nhoài và chỉ muốn tìm đến chiếc giường nghỉ ngơi. Rút kinh nghiệm lần sau không nên thức khuya nữa nhé. Thức khuya ảnh hưởng sức khỏe, hôm sau cũng chẳng thấy thoải mái chút nào, công việc lại kém hiệu quả.

Chuyện tình cảm có chút khúc mắc vì tính đa nghi của bạn. Dường như bạn không bao giờ hài lòng đối với người ấy hoặc luôn nghi ngờ họ có người thứ ba. Tình cảm không bền vững như vậy chỉ làm mệt mỏi bạn thêm mà thôi.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày không có gì đáng nói vì mọi thứ đều diễn ra bình thường. Đi làm vui vẻ, gặp đồng nghiệp nói chuyện và kết thúc một ngày làm việc với những công việc quen thuộc. Không ai làm gì ảnh hưởng đến bạn và bạn cũng thế.

Chỉ là trong chuyện tình yêu có chút âu lo vì người ấy dạo gần đây hờ hững khiến bạn nghi ngờ. Người ấy không còn quan tâm, không hay nhắn tin gọi điện cho bạn như trước đây nữa. Vậy nên bạn phải biết vì sao tình cảm lại ra nông nỗi này.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư tử cảm thấy chán ghét công việc hiện tại nhưng không thể xin nghỉ vì thu nhập không có cũng không biết lấy gì mà tiêu. Bạn đi làm miễn c