Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 03/7/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ sáu này nhé các cung hoàng đạo. Blog Thư Giãn thấy rằng Xử Nữ hãy tránh các vấn đề tình yêu, bạn đã được định trước là sẽ đối mặt với sự dối trá và thất vọng về điều đó hôm nay, còn Bảo Bình à, bạn đang tiêu hao quá nhiều năng lượng dự trữ rồi đó, để dành cho những việc có ích hơn đi nào.

H148G Ty huu xanh Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 03/7/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Xanh

Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Hôm nay, Bạch Dương không nên đánh giá quá cao sức mạnh và khả năng của mình, bạn cũng đừng trông chờ quá nhiều vào may mắn để giải quyết mọi việc. Hãy làm những việc bạn đã lên kế hoạch sẵn, đừng ôm ấp ảo tưởng không thực tế.

Kim Ngưu (21/04 — 21/05)

Bạn nên sắp xếp gọn gàng giấy tờ quan trọng, và nhiều thứ khác cũng sẽ xuất hiện. Bạn chưa thực sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Hãy chú ý tới những thói quen của bạn, và hãy tránh bị căng thẳng do những thói quen hàng ngày.

Song Tử (22/05-21/06)

Sức sống của bạn đang xuống thấp, vì vậy bạn có thể phải đối mặt với các bệnh mãn tính. Hãy giữ sự căng thẳng thể chất và rủi ro không cần thiết ở mức tối thiểu, cũng như tránh làm việc quá căng. Tuy nhiên, hãy tránh sự phê phán của sếp: điều đó sẽ có tác động tiêu cực.

Cự Giải (22/06-22/07)

Có thể bạn sẽ chú ý đến tính hài hòa và sàng lọc các mối quan hệ bạn bè. Bạn có nguy cơ bị bong gân trong ngày hôm .Vì thế, hãy luôn cẩn thận khi đi lại.

Sư Tử (23/07-23/08)

Đừng cảm thấy phiền não bởi những người đang nghi ngờ mình. Bạn chỉ cần một thứ duy nhất, và đó chính là luôn hưỡng tới phía trước. Bạn cũng có thể bổ sung vitamin và khoáng chất hợp lý và đầy đủ cho cơ thể.

Xử Nữ (24/08-22/09)

Hãy tránh các vấn đề tình yêu, bạn đã được định trước là sẽ đối mặt với sự dối trá và thất vọng về điều đó hôm nay. Tuy nhiên, đây là một ngày tốt cho nghệ thuật, triết lý và tìm kiếm tâm linh. Bạn sẽ có thể sử dụng kỹ năng và tài năng của mình để thể hiện chính mình càng nhiều càng tốt. Chỉ đừng vắt kiệt sức mình vì năng lượng của bạn khá thấp hiện nay.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Công việc của bạn đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn bình thường, một cái nhìn không chuẩn về mọi thứ thông thường, quyết tâm phi thường đối với những vấn đề mới phát sinh. Trong các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp có thể xuất hiện những thách thức nặng nề mới. Không nên cảm tính khi làm việc và ì ra không làm gì: hôm nay hành động của bạn sẽ trở nên vô ích.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Sự chân thành từ đề xuất của bạn sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh và bạn sẽ có thể bảo vệ luận cứ của mình một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có được sự đảm bảo cần thiết để hoàn thành những nhiệm vụ của mình, nhưng không nên để đầu óc bạn quá căng thẳng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thành công sẽ phụ thuộc trực tiếp vào khả năng của bạn để thực hiện các chiến thuật phù hợp và đi giữa ranh giới của những thứ “không được phép” và “cực muốn”. Bạn không nên để cho bất cứ ai nhúng mũi vào vấn đề hoặc các kế hoạch của mình. Có khi vài cuộc hội thoại đáng tin cậy nhất có thể với những người mà bạn không biết. Hãy cẩn thận của các cuộc họp mới.

Ma Kết (22/12-20/01)

Trong ngày này, bạn sẽ nhận được một bức tranh rõ ràng về cảm xúc, suy nghĩ, và hành động của mình, bởi vì bạn cần phải cẩn thận với một khúc quanh bất ngờ của số phận. Cố gắng tự quyết định: mọi lời khuyên dù được đưa ra với ý định tốt nhất đều có thể kết thúc tồi tệ. Có khả năng là bạn sẽ có vấn đề với sức khỏe.

Bảo Bình (21/01-19/02)

Bạn đang theo đuổi con đường của mình trên một chiều hướng tích cực. Hãy làm theo trái tim mình mách bảo và nhận được sự đồng cảm! Bạn nên chắc chắn rằng bạn không quá nghiêm khắc với bản thân. Bạn đang tiêu hao quá nhiều năng lượng dự trữ.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sự quá tự tin của bạn sẽ gây ra sự ghen tị và hiểu nhầm. Những cảm giác không tự nhiên sẽ khiến bạn nhanh chóng thấy mệt mỏi. Hãy dành thời gian để giải tỏa căng thẳng.

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 03/7/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>