Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 27/02/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ sáu 27/02. Blog Thư Giãn thấy rằng Bạch Dương vô cùng sáng tạo trong ngày thứ Sáu này, đặc biệt là khả năng giải quyết những vấn đề tưởng chừng như bế tắc đó!

ma thuong g218 2 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 27/02/2015

p style=”text-align: center;”>Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mã Thượng Phong Hầu Trung

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vô cùng sáng tạo trong ngày thứ Sáu này, đặc biệt là khả năng giải quyết những vấn đề tưởng chừng như bế tắc. Bên cạnh đó, có một vài tình huống khá nhạy cảm mà nếu không khôn khéo thì rất dễ làm phật lòng người khác. Vào buổi tối, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình và chăm sóc sức khỏe bản thân nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhìn nhận sự việc theo cách riêng, tinh tế và không xét đoán sự việc một cách nông cạn, điều này tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối từ bạn bè. Trong ngày mới này, những người bạn thân có thể xem bạn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những quyết định quan trọng của họ đó nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Việc cố gắng vượt qua những chướng ngại vật đang chắn lối đôi khi không phải là kế sách khôn ngoan, đặc biệt trong ngày hôm nay. Tốt nhất là né chúng. Trong ngày, hãy lắng nghe thật kỹ những thông tin mọi người xung quanh chia sẻ, họ có lời khuyên hữu ích bạn cần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cảm giác như thể bạn sa vào một tình huống rắc rối nào đó, nhưng việc bạn cố gắng quên nó đi hóa ra lại không đem tới sự dễ chịu như tưởng tượng. Mạnh mẽ để đối diện, bạn sẽ thấy sự việc không quá khó giải quyết đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một cuộc gặp đầy bất ngờ, hoặc một tin nhắn nào đó mang lại cho Sư Tử sự thư thái, nhất là khi bạn gỡ bỏ được những ưu tư đang chất chứa trong lòng bấy lâu nay. Hãy để ai đó giúp bạn nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất hay bị những sức ép về tinh thần, chúng khiến đầu óc quay cuồng và chẳng nghĩ ra được giải pháp nào tối ưu. Tốt hơn hết là đừng nên quan tâm tới những lời bàn tán xung quanh, hãy tập trung hết sức mình cho nhiệm vụ trước mắt thôi. Một khi đã cởi bỏ được gánh nặng tinh thần thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiều cơ hội may mắn sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên tận dụng chúng một cách triệt để. Mọi thứ đều rất suôn sẻ, giao tiếp xã hội tốt sẽ là đòn bẩy giúp cho Thiên Bình thăng tiến rất nhanh trong công việc. Tuy nhiên, bạn lại gặp một chút rắc rối nảy sinh từ sự hiểu lầm trong tình cảm. Hãy chủ động làm hòa với người ấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ai đó không cảm nhận được sự khó chịu họ gây ra cho mọi người xung quanh (có thể là chính bạn chăng?). Tại sao không thêm vào mỗi lời nói chút hài hước cho không khí vui vẻ hơn nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã muốn để mặc mọi việc diễn ra như bản thân nó có, thay vì cố gắng kiểm soát hay thể hiện trách nhiệm của mình. Tốt thôi, chí ít thì điều đó cũng khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn bội phần, và rồi một thời điểm khác, bạn sẽ có cách suy nghĩ mới mẻ hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới mẻ giúp Ma Kết cảm nhận đời sống theo một ý nghĩa tích cực hơn rất nhiều. Đừng quên chia sẻ điều bạn có được với những người mình yêu mến nhé, điều này rất thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ Sáu mang đến không khí tươi mới và hưng phấn trong công việc, nhưng Bảo Bình sẽ phải căng sức ra trên nhiều lĩnh vực khác nhau đấy. Tốt hơn là bạn chỉ nên xung phong đảm nhận những vị trí sở trường thôi nhé. Đừng quá tham lam, điều cần làm là phải phân phối sức lực một cách hợp lý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sẽ có vài gặp gỡ bất ngờ trong ngày mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới, Song Ngư sẽ có một ngày may mắn khi mọi kế hoạch đều thành công một cách viên mãn. Bạn nên tự thưởng cho mình nghen, một buổi tối lãng mạn bên người ấy cũng sẽ khiến cho hai người rất hạnh phúc, cũng nhờ đó mà tình cảm càng thêm gắn bó. Tuy vậy cũng đừng tỏ ra quá tự cao, bởi vì có nhiều ánh mắt ghen tị đang hướng về phía bạn đấy.

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 27/02/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>