Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 16/04/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá ngày thứ năm này nhé các cung hoàng đạo. Blog Thư Giãn thấy rằng một chút lãng đãng của ai đó sẽ tác động đáng kể tới Song Tử và khiến bạn hành động cũng không kém phần lạ lẫm, còn những xích mích, căng thẳng xuất hiện trong gia đình và khiến tâm trạng Cự Giải ngày hôm nay không được tốt cho lắm.

di lac cam thach dung Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 16/04/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Cẩm Thạch

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ toát mồ hôi theo ấn tượng sự kiện của ngày hôm qua. Căng thẳng trong quan hệ với người đó vẫn dính vào cho đến tối thì giảm dần.Đây là thời gian tuyệt vời để ghép đầy đủ bức tranh sự kiện hiện tại . Ví dụ, bạn có thể khám phá ra điểm yếu quan hệ đối tác hoặc thừa nhận sai sót của riêng bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một loạt các sự kiện sẽ diễn ra trong nửa ngày đầu. Oái, việc đầu tiên bạn nhận ra là công việc kinh doanh của bạn sắp kết thúc. Bạn không thể tiếp tục làm cùng đồng nghiệp. Hãy cố gắng để đảm bảo điều này không ảnh hưởng đến chất lượng công việc nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một chút lãng đãng của ai đó sẽ tác động đáng kể tới Song Tử và khiến bạn hành động cũng không kém phần lạ lẫm. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy sự đồng điệu với người ấy, chắc chắn cả hai sẽ có không ít điều thú vị để chia sẻ với nhau đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những xích mích, căng thẳng xuất hiện trong gia đình và khiến tâm trạng Cự Giải ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Đừng vì thế mà trốn tránh trách nhiệm của mình, hãy thẳng thắn trò chuyện, chia sẻ để tìm tiếng nói chung trong tập thể đi nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thay vì tập trung vào công việc, hôm nay Sư Tử rất muốn tận hưởng không khí những ngày cuối năm và tạm gác những trách nhiệm, những bề bộn đời sống sang một bên. Chia sẻ những cảm xúc này với mọi người nhé, để tất cả có những khoảnh khắc thật thư thái.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Đây là ngày phù hợp cho những cuộc thảo luận thẳng thắn, sâu sắc giữa Xử Nữ và một ai đó thân thiết. Chắc chắn với những nỗ lực của bạn, không khó để cả hai tìm thấy tiếng nói chung và xóa tan đi những hiểu nhầm, nghi kỵ không đáng có.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày để Thiên Bình thử điều gì đó mới mẻ, một chút thay đổi sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tươi mới và ý nghĩa hơn. Bạn nghĩ sao nếu cùng người yêu thương tới một tiệm nào đó mới mẻ để thử các món ăn ngon lành mà bạn chưa từng nếm? Sẽ rất thú vị đấy.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp có thể tạm hoãn việc đưa các quyết định quan trọng sang một ngày khác, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đừng gượng ép bản thân, nếu như bạn thấy chưa thực sự sẵn sàng. Thời gian sẽ cho bạn câu trả lời giá trị, đừng vội vàng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy đảm bảo rằng bạn cư xử với mọi người công bằng hơn trong ngày hôm nay. Đừng quên rằng nếu bạn tỏ ra ưu ái một ai đó hơn lệ thường, bạn sẽ đánh mất giá trị và hình ảnh “người trọng tài” mà ai đó tin tưởng dành cho bạn. Hãy cho mình thời gian suy nghĩ, nếu nó là cần thiết.

Ma Kết (22/12-20/1)

Hôm nay là một ngày không mong đợi của Ma Kết. Mọi thứ dường như khó khăn không tưởng. Bạn sẽ tìm thấy một điều gì đó mà bạn quan tâm. Bạn dự định đầu tư vào một dự án hoặc mối quan hệ, những bước đi đầu tiên là rất khó khăn, hãy chuẩn bị tinh thần cho cú va chạm này nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay không phải đặt ra thách thức mới để chinh phục một tầm cao, những sự kiện sẽ diễn ra theo một hướng thuận lợi. Đừng trì hoãn những gì bạn đã bắt đầu và hoàn thành một dự án. Sau đó, buổi tối bạn sẽ có một cảm giác hài lòng, thú vị.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cho mình bận rộn một chút ngày hôm nay, và tinh thần Song Ngư sẽ đầy hào hứng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn làm mới mình, và kể cả khi bạn gặp phải sự ngăn cản của các thành viên trong gia đình hay bạn bè, năng lượng, sự quyết tâm cũng sẽ giúp bạn tiến bước.

300x250 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 16/04/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>