Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 14/6/2014

Ty Huu Doc Ngoc

“Hãy sống thành thật với chính bản thân mình. Bởi vốn dĩ đã có rất ít người thực sự thành thật với bạn.” Thứ bảy dành chút thời gian thư giãn cho chính mình nhé các cung hoàng đạo. Bây giờ cùng Blog Thư Giãn cho ngày hôm nay 14/6/2014. Blog Thư Giãn thấy rằng hôm nay Bảo Bình hãy cứ để cảm xúc dắt lối cho bạn nhé, cảm giác an toàn, tin cậy khiến Bảo Bình đến gần hơn với một nhân vật nào đó đấy.

tht47 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 14/6/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Ngọc Myanmar

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ đối diện với một thử thách bất ngờ nhưng đầy chất thú vị khi đang cố giải quyết những việc trong nhà. Tuy vậy, nhìn chung sự việc sẽ diễn biến rất sôi nổi và thay đổi xoành xoạch. Nghe cũng hay ho đấy Bạch Dương, cứ để cho chúng được tự do thể hiện đúng bản chất của chúng đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay sẽ đem đến cho Kim Ngưu những cơ hội để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, mặc dù để có thể chạm được những điều đó bạn sẽ phải vượt qua không ít gian truân, thử thách. Tất nhiên rồi bạn, để lấy được vòng nguyệt quế thì bạn sẽ phải chiến thắng được khá nhiều chướng ngại vật, không có gì có sẵn cho bạn cả đâu. Cố gắng và phấn đấu nhé, Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Bảy này là một ngày tuyệt vời của Song Tử, bạn tràn đầy hứng khởi và đầy sức hút trong mắt mọi người. Đây chính là cơ hội để bạn bày tỏ mình bằng những cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở, đừng ngần ngại nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có lúc tưởng chừng như mọi thứ sẽ đổ vỡ hoàn toàn, nhưng may mắn thay là sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè và người quen sẽ cứu giúp Cự Giải thoát khỏi những tình huống nan giải và éo le. Điều cần thiết là tìm kiếm sức mạnh tập thể để bù đắp những điểm yếu của cá nhân, bạn nên đặt ra cho mình những mục tiêu và kế hoạch thật cụ thể vào đầu ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất có khả năng bạn sẽ bị quyến rũ trước một chiếc áo cực thời trang hay một món đồ rất đẹp mắt, và tất nhiên để có được những thứ đó thì bạn phải chi tiền ra rồi. Ấy ấy, khoan đã nào, chẳng phải lúc trước bạn đã tự hứa là sẽ xài tiết kiệm hơn, chi tiêu hợp lý hơn sao, bạn không muốn mình tự làm hỏng và phá vỡ lời hứa đó chứ. Suy nghĩ thật kỹ trước khi mua bạn nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ muốn đẹp hơn, đáng yêu hơn và gọn gàng hơn thì có lẽ bạn nên thay đổi cách sinh hoạt của mình được rồi đó. Trước tiên, bạn cần phải thay đổi kế hoạch ăn uống của mình sao cho đủ chất và đủ năng lượng, nên hạn chế ăn vặt đi nhé. Một việc khá không thể nào bỏ qua được chính là tập thể dục. Hãy nên đăng ký một lớp học thể thao nào đó, bơi lội nè, yoga nè. Một thân hình cân đối, khỏe mạnh sẽ tạo cho bạn một tinh thần minh mẫn và sảng khoái.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ai đó ở xa mong muốn tới thăm Thiên Bình, họ thích thú với việc trò chuyện và bàn bạc kế hoạch với bạn. Dọn dẹp nhà cửa, nấu một bữa tối thật ngon để cả hai có những phút giây thật sôi nổi và hứng khởi đi nào.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trò chuyện với những người lớn tuổi giúp Hổ Cáp vở lẽ ra nhiều kinh nghiệm hay. Không những thế mà bạn còn mở rộng mối quan hệ của mình hơn nữa, có thể khi gặp khó khăn thì sẽ nhận được những lời khuyên quý báu, khó khăn không là gì một khi đã có chỗ dựa tinh thần vững chắc. Tuy nhiên, bạn đừng nên thể hiện cái tôi nhiều quá mà hãy khiêm nhường để học hỏi nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay nhìn Nhân Mã thật tuyệt vời và đầy thu hút. Bạn biết mình nên nói những gì, với ai, khi nào, ở đâu và như thế nào là tốt nhất. Lúc nào nhìn bạn cũng vui vẻ, rạng rỡ và đầy nhiệt huyết. Bạn có thể xây dựng những mối quan hệ đang có của mình lên tầng cao hơn và đồng thời thiết lập thêm những mối dây liên kết mới. Tuyệt cú mèo!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu như Ma Kết thấy trong người không được tốt, tâm trạng không thoải mái hay không thể suy nghĩ được gì thì có lẽ bạn nên đứng dậy, bước ra ngoài, đi đến một nơi nào đó thật thoáng đãng và trong lành. Còn nếu không bạn cũng có thể đi xem phim, đi nhà sách hay bất cứ nơi nào có thể giúp đầu óc bạn thư giãn và thanh thản trong lòng. Khi về nhà, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho mình thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm giác an toàn, tin cậy khiến Bảo Bình đến gần hơn với một nhân vật nào đó, bạn sẵn lòng bảo vệ, ủng hộ người ấy, dù họ hoàn toàn mới mẻ trong mắt bạn. Hãy cứ để cảm xúc dắt lối cho bạn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuộc sống đôi khi rất khắc nghiệt, bạn phải rèn luyện cho mình khả năng đứng vững trước khó khăn, điều đó sẽ giúp ích cho Song Ngư rất nhiều trong hôm nay. Mọi thứ hầu như chẳng thể kiểm soát nổi, chúng sẽ làm cho bạn không thể nào đủ tỉnh táo để nhận biết đâu là giải pháp của vấn đề, những lúc như thế bạn nên thật bình tĩnh, xác định cho mình tư tưởng là bằng mọi giá phải vượt qua khó khăn. Ngoài ra cũng nên tìm sự giúp đỡ của bạn bè, người quen nếu bạn thấy điều đó là cần thiết.

Tags: , , , Xem bói ngày, Xem bói ngày cung bảo bình, Xem bói ngày cung bò cạp, Xem bói ngày cung cự giải, Xem bói ngày cung dương cưu, Xem bói ngày cung kim ngưu, Xem bói ngày cung ma kết, Xem bói ngày cung nhân mã, Xem bói ngày cung song ngư, Xem bói ngày cung song tử, Xem bói ngày cung sư tử, Xem bói ngày cung thiên bình, Xem bói ngày cung xử nữ, Xem bói ngày facebook, , tử vi ngày 14 tháng 06, , của bạn, , tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 14 tháng 6, tử vi thứ tư ngày 14/6, , , xem bói ngày, xem tử vi, xem Xem bói ngày, ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 14/6/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments