Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 01/08/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày mới của Kim Ngưu sẽ cần phải đương đầu với điều bất lợi và thị phi. Hôm nay bạn có được những bài học đáng nhớ trong việc giao tiếp cũng như nhận định được những người tốt xấu xung quanh. Sự giao hảo của bạn bấy lâu nay không phải ai cũng là người mang đến những ý nghĩa tốt đẹp về tình cảm nhé.

gm053 4410 tru thach anh vang 1 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 01/08/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Trụ Thạch Anh Vàng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có một vận trình tốt đẹp và bạn có thể thở phào sau một thời gian bận bịu với công việc. Có thể bạn chưa có được vận may về tiền bạc nhưng việc giải tỏa được áp lực công việc cũng là vận may đối với Bạch Dương rồi đấy. Một ngày mới với sự thoải mái trong tư tưởng giúp bạn cảm thấy yêu đời và hứng thú hơn với chuyện yêu đương.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Ngày mới của Kim Ngưu sẽ cần phải đương đầu với điều bất lợi và thị phi. Hôm nay bạn có được những bài học đáng nhớ trong việc giao tiếp cũng như nhận định được những người tốt xấu xung quanh. Sự giao hảo của bạn bấy lâu nay không phải ai cũng là người mang đến những ý nghĩa tốt đẹp về tình cảm nhé. Những người độc thân không có nhiều cơ hội để tán tỉnh và yêu đương, thêm nữa có thể bạn cảm thấy tâm trạng không được tốt, cũng không có nhiều động lực để cố gắng.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Bạn sẽ không thể tin được vì sao mình lại có thể hài hước một cách quá mức như vậy. Bạn sẽ thích thú khi thể hiện con người vui tính của mình nhưng điều đó có thể làm phiền một vài người khác. Bạn sẽ dễ dàng nói những điều cố ý gây sốc hoặc gây sốc cho ai đó, chủ yếu để vui nhưng điều này sẽ phản tác dụng. Chính vì thế, bạn cần khéo léo trong lời nói ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Tâm trí của Cự Giải đang tràn đầy một loạt các ý tưởng khác nhau. Bạn suy nghĩ nhiều hơn và rất nhiều thứ nảy ra trong đầu bạn, chúng cần được viết ra giấy trước khi bạn lướt qua một ý tưởng khác. Đây không phải là ngày thích hợp để dừng lại đánh giá suy nghĩ của bạn bởi vì bạn cần cố gắng để nắm bắt và ghi lại tất cả các ý tưởng dù là nhỏ hay lớn.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử cảm thấy “bội thực” khi có quá nhiều thông tin ập đến và bạn không biết phải đón nhận điều nào trước tiên. Điều này sẽ khó hiểu hơn nếu bạn đang cố gắng vạch ra một vấn đề tài chính khi mọi người đưa ra lời những khuyên khác nhau. Sư Tử đang ở trong một tâm trạng khá bốc đồng và có thể đồng ý với một điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc khi bạn đã có thời gian để suy nghĩ về nó. Vì thế, hãy cân nhắc mọi thứ.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Một người nào đó đang rất thẳng thắn và họ dường như không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Họ có thể khiến bạn khó chịu khi nói ra những lời đáng lẽ ra không cần thiết. Cuộc trò chuyện giữa bạn và người này sẽ liên quan đến các chủ đề về sự tự do nhưng điều đó làm bạn mất thoải mái, nếu bạn nghi ngờ rằng họ đang ám chỉ gì đó về bạn. Song, đừng vội vã kết luận, hãy quan sát thêm.

Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Thật khó để kiểm soát những suy nghĩ của bạn ngày hôm nay vì chúng đang xoay quanh nhiều hướng khác nhau. Điều này sẽ làm cho bạn dễ bị phân tâm và dường như không chú ý đến những người khác. Điều này dễ gây ra nhiều tranh cãi giữa bạn và ai đó. Vì thế, bạn cần tịnh tâm và sự yên tĩnh trong một không gian của riêng bạn. Nếu không, bạn sẽ khó điều khiển cảm xúc của mình.

Bọ Cạp (24/10 — 21/11)

Có vẻ như bạn đang nhận được quá nhiều thông tin ngày hôm nay và bạn không biết phải lắng nghe hay suy nghĩ gì trước. Tâm trí của bạn như một “xoáy nước” của những suy nghĩ, những ấn tượng và ý tưởng. Bạn viết ra bất cứ điều gì quan trọng để không quên chúng. Một vài bài thể dục nhẹ có thể giúp bạn duy trì sự kiểm soát tâm trí của mình.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã hôm nay có nhiều suy nghĩ và nghĩ nhanh hơn mức bình thường. Một ý tưởng hay có thể xuất hiện trong đầu bạn nhưng bạn sẽ mau chóng quên nó. thứ 4 ngày 1/8/2018 cho thấy, suy nghĩ quá nhiều khiến Nhân Mã thiếu tập trung. Vì thế, tốt hơn hết, bạn nên ghi lại ngay những gì mình vừa nghĩ để tránh quên mất những ý tưởng hay.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ phải tập quen với một điều gây sốc hoặc gây tranh cãi. Bạn thậm chí không thể tin được một sự việc dù chúng xảy ra ngay trước mắt mình hoặc ai đó có thể nói những lời khó chấp nhận như vậy. Bạn đang tự đặt câu hỏi rằng liệu họ đang cố ý khiêu khích bạn, họ đang nói sự thật hay bạn đang phản ứng thái quá và bướng bỉnh. Dù gì đi nữa, hãy suy nghĩ thấu đáo.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bạn bắt đầu cân nhắc tỉ mỉ để chọn ra một người nào đó hoặc điều gì đó để tin tưởng vì một số người xung quanh bạn đang để lại ấn tượng không tốt cho bạn. Song, có thể ai đó đang muốn bạn làm theo điều họ cần. Bảo Bình cần thận trọng nếu họ cố gắng thuyết phục bạn giúp đỡ về mặt tài chính vì đây không phải là một ngày tốt để đưa ra quyết định quan trọng như vậy.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Ai đó đang thực sự thẳng thắn và thậm chí có thể gây sốc cho bạn hôm nay. Họ dường như cố tình gây ra những điều hỗn loạn để gây sự chú ý cho chính mình. Tốt nhất, bạn đừng nên tỏ ra quá giận dữ hoặc hụt hẫng khi gặp phải điều đó. Hãy cố đừng cư xử theo cách của họ, bạn cần nắm rõ vấn đề trước khi nói điều gì đó có thể hối tiếc về sau.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 01/08/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>