[12 chòm sao khi khó chịu]

Ty Huu Doc Ngoc

Một khi Bạch Dương đã khó chịu chuyện gì nhất định sẽ nói huỵch toẹt ra cho bằng được.

Một khi Kim Ngưu đã khó chịu chuyện gì thì bé Trâu chỉ muốn cuốn gói phắn xa khỏi chuyện đó, còn nếu không được nữa thì cũng chỉ biết đứng yên dậm chân với cả đảo mắt thôi.

Một khi Song Tử đã khó chịu chuyện gì thì kẻ gây nên chuyện ấy ắt phải chịu không ít lườm nguýt từ cậu ấy.

Một khi Cự Giải đã khó chịu chuyện gì chỉ cần nhìn vào mắt Cua là biết ngay, lúc ấy Cua dễ nổi khùng lắm ấy, nhớ tránh xa ra.

Một khi Sư Tử đã khó chịu chuyện gì thì cho dù là một bé Sư lắm chuyện đi chăng nữa thì cũng sẽ nên cực kì lạnh lùng và xa cách luôn.

Một khi Xử Nữ đã khó chịu chuyện gì thì hẳn kẻ tội đồ đáng thương ấy lúc nào cũng sẽ ắt xì vì bị Xử nói xấu suốt. (thâm quá :)))

Một khi Thiên Bình đã khó chịu chuyện gì thì kẻ gây chuyện không những phải chịu lườm nguýt mà còn bị nói xấu sau lưng nữa chứ. (Song Tử + Xử Nữ mới bằng được mỗi chị này :)))

Một khi Thiên Yết đã khó chịu chuyện gì thì tất cả những kẻ chung quanh đều phải hứng chịu sự khó chịu và những cái nhìn đáng sợ của Cạp Cạp hết. (ực)

Một khi Nhân Mã đã khó chịu chuyện gì thì Ngựa sẽ thẳng thắn vạch mặt kẻ gây chuyện và bắt họ dẹp ngay trò đó đi.

Một khi Ma Kết đã khó chịu chuyện gì thì Dê sẽ hóa thân thành cái tủ lạnh và tỏa hàn khí ám hết tất cả bọn chung quanh cho xem :)).

Một khi Bảo Bình đã khó chịu chuyện gì Bình Nước sẽ cố tình ngồi gần gần kẻ gây chuyện rồi nói xấu một cách cực kì chính trực kiểu bóng gió cho tên đó nhột chơi :)).

Một khi Song Ngư đã khó chịu chuyện gì thì hoặc Cá sẽ nói thẳng với kẻ đó mau ngậm mồm lại hoặc sẽ bỏ đi – im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ là đây.
Nguồn : Internet

300x250 [12 chòm sao khi khó chịu]

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>