Khi 12 chòm sao đi du lịch cùng nhau

Ty Huu Doc Ngoc

Ma Kết sẽ ngồi ghế trước, lên kế hoạch cho những chuyến dã ngoại và những cuộc chơi 1 cách tỉ mỉ và rình bản đồ xác định rõ ràng từng hướng đi.

Xử Nữ ngồi sau liên tục phàn nàn tài xế lúc thì lái quá chậm, khi thì chạy quá nhanh (vv…) khiến tài xế phát hoảng.

Kế bên Xử Nữ sẽ là cô Song Ngư đang thò đầu ra ô cửa (cho gió nó lùa vào bay bay mái tóc cho lãng mạn…), vừa mơ màng vừa nghe nhạc trữ tình từ Ipod (mặc cho 11 sao khác hô hào phản đối việc mở cửa sổ làm bay hết hơi máy lạnh).

Chàng Bạch Dương có cơ hội nói huyên thuyên không ngừng.

Cùng tranh chức “bà tám” với chàng là chú Sư Tử cũng blah blah blah… nhưng mà toàn là nói về mình (hum wa anh đi mua cái Rolex hít…$$ vớ được em bán hàng xinh đáo để, mua tặng em nó lọ khử mùi toàn thân chà-neo mà vẫn còn dư vài trăm dẫn em đi ăn KFC nhé…).

Bé Cự Giải thu mình trong góc quyết bảo vệ gói xì nách cuối cùng (mẹ mua cho) khỏi Kim Ngưu ăn chực (đã ăn hết mí bịch bánh bảo bối của Cua).

Ngưu ta chờ Cua ngủ gà ngủ gật (giữ đồ ăn cả đêm đâu dám ngủ đâu) là giựt xì nách ăn hết trước khi Cua thức dậy.

Song Tử trò chuyện say sưa với Nhân Mã, thình lình nhớ ra mình đã bỏ rơi Thiên Bình đang kiên nhẫn ngồi chờ nghe đoạn kết câu chuyện hấp dẫn (đã được sửa đổi và thêm thắt 99%)

Thủy Bình im ỉm ngồi 1 mình, nhìn thì tưởng hắn đang tự kỷ, thiệt ra là hắn đang mải nghĩ những trò quái đản để lát nữa chọc phá mọi người đó mà.

Còn Thiên Yết thì sao? Không lẽ Yết đã bị bỏ ở nhà?

Thật ra Yết chính là tên tài xế xui xẻo vừa phải nhìn bản đồ, vừa cãi nhau với Ma Kết và quay ra sau bảo Xử Nữ im lặng nếu không Yết ta cho đi tong cả đám >< Nguồn : Internet

300x250 Khi 12 chòm sao đi du lịch cùng nhau

Cùng Danh Mục:

Comments

comments