Lạ đời với những tục lệ tình dục trên khắp hành tinh

Ty Huu Doc Ngoc

Các quốc gia Hồi giáo luôn được biết đến với những điều lệ tình dục vô cùng khắt khe. Chẳng hạn, hai người yêu nhau chỉ được quan hệ ở một số tư thế nhất định và không được phép thử nghiệm tư thế mới. Họ cũng không được phép quan hệ nếu đầu hoặc bộ phận sinh dục hướng về phía… thánh địa Mecca.

Ở những nơi xa xôi trên thế giới, vẫn tồn tại những tục lệ tình dục độc nhất vô nhị.

 • 1
  Đám cưới thần thánh, Pagan, Australia
   
  Đám cưới thần thánh là một trong những nghi lễ quan trọng nhất của người dân thuộc bộ tộc Pagan, được tổ chức vào ngày 1.5. Vào dịp này, người trong bộ tộc Pagan phải thực hiện nghi lễ ném một con dao (tượng trưng cho “của quý” đàn ông) vào trong một chiếc chén hay vạc, tượng trưng cho tử cung.
   
  Cũng vào dịp này, thày tư tế cao nhất phải… quan hệ với nữ tư tế của dân tộc, đại diện cho sự giao hòa giữa nam thần và nữ thần bảo trợ ngôi làng.
   
  alotin.vn 1404268756 dd7d60a89358e18568ede020212bb458 Lạ đời với những tục lệ tình dục trên khắp hành tinh
 • 2
  Ngày hội Pon, Java, Indonesia
   
  7 lần trong một năm, người dân thuộc một bộ tộc ở Indonesia sẽ hướng tới ngọn núi thiêng ở Java để làm lễ. Những người tham dự lễ hội phải quan hệ với nhau ngay trên núi, trong đêm hành lễ. Quan trọng hơn cả, người mà họ quan hệ không được là chồng hay vợ của mình và trong cả 7 lần lễ, họ chỉ được quan hệ với người mà họ đã chọn trong lần đầu!
 • 4
  Cấm “yêu bằng miệng”, Rumani
   
  Mặc dù là một nước châu Âu tiên tiến, việc “yêu bằng miệng” (oral sex) ở Rumani lại bị cho là hành động tội lỗi và chỉ có gái làng chơi mới được quyền thực hiện.
 • 5
  Cưới tạm, các quốc gia Hồi giáo
   
  Các quốc gia Hồi giáo luôn được biết đến với những điều lệ tình dục vô cùng khắt khe. Chẳng hạn, hai người yêu nhau chỉ được quan hệ ở một số tư thế nhất định và không được phép thử nghiệm tư thế mới. Họ cũng không được phép quan hệ nếu đầu hoặc bộ phận sinh dục hướng về phía… thánh địa Mecca.
   
  alotin.vn 1404268757 3efabac7c62f8756dab6bc278382d3e8 Lạ đời với những tục lệ tình dục trên khắp hành tinh
   
  Tuy nhiên, ở một số quốc gia Hồi giáo khác như Iran, lại có những luật lệ khá “thoáng”. Đôi trẻ yêu nhau có thể quan hệ tình dục trước khi cưới. Họ phải trả một khoản tiền nhỏ để tổ chức một nghi lễ tạm thời và ký một tờ giấy chứng nhận “cưới tạm” trong một khoảng thời gian. Suôt thời gian được ký kết trong giấy đó, họ được quyền quan hệ thoải mái mà chẳng phải chịu bất cứ một sự dị nghị nào của xã hội.
Theo lamsao.
Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

300x250 Lạ đời với những tục lệ tình dục trên khắp hành tinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>