Lật tẩy những chiêu trò của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Dễ giận, mau quên nhưng vẫn nhớ thù xưa.

Bạch Dương có nhiều loại giận khác nhau. Có những cơn giận dễ bộc phát nhưng xong rồi thôi nhưng cũng những loại sau khi quên nhanh chóng, đến lúc vô tình nhắc lại vẫn tưởng như chuyện mới xảy ra. Những lúc ấy Bạch Dương lại “nhảy dựng” lên, phát hỏa hết công suất. Thường cơn giận loại này mang tính ít bộc phát điển hình như bị phản bội…

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Có bệnh lẩn thẩn của người già.

Đôi lúc muốn làm gì đó “công tắc quên” của Kim Ngưu lại bị bật lên và chẳng nhớ mình đã thực hiện nó hay chưa. Với bản tính cẩn thận, chắc chắn Ngưu ta cứ cặm cụi làm bởi “thừa còn hơn thiếu” mà.

Song Tử (21/5 – 21/6): Thi thoảng làm tu sĩ ở ẩn

Khi Song Tử đã muốn có không gian riêng thì không ai có thể tìm ra được. Đôi khi việc quá hòa nhập với mọi người hoặc cần một lúc để suy nghĩ thì bạn chọn giải pháp là bốc hơi khỏi trái đất này. Song Tử sẽ ngắt mọi liên lạc có thể và đến một nơi không ai tìm thấy mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Gọi điện chỉ im lặng

Cự Giải lâu lâu sẽ gọi điện điện cho ai đó chỉ để nghe nhưng không muốn nói gì thậm chí là cứ giữ điện thoại nghe tiếng thở là được. Cự Giải có lúc cần được yên tĩnh nhưng vẫn muốn có ai đó ở bên một cách gián tiếp.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hiền lành lạ thường trong những ngày lười biếng

Đó là tính cách không biết được cho là ưu điểm hay khuyết điểm của Sư Tử. Khi uể ỏa không muốn làm gì thì con người này có thể vô tình bỏ qua cho bạn những điều mà lúc thường cậu ấy dám sống chết để gây chiến.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Ăn no nhưng đổi món lại thấy như chưa măm gì

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ có thói quen ăn uống rất kì lạ. Cho dù ăn nhiều hoặc ăn ít thì đến khi no căng cả bụng, thật sự là không còn chứa nổi gì nữa thì chỉ cần đổi món, bạn sẽ cảm thấy như chưa từng ăn gì. Đối với Xử Nữ, các món khai vị, món chính và tráng miệng không liên quan đến nhau trong việc gây no. Đổi tăng là lại ăn được.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Cuồng bản thân

Thiên Bình là những người có vẻ đẹp thanh tú và tự tin về bản thân cho dù có vẻ ngoài thế nào. Có thể bạn sẽ hay bắt gặp một Thiên Bình thốt lên câu “Sao hôm nay mình đẹp trai siêu cấp vũ trụ hoặc hôm nay trông mình dễ thương chán chê mê mệt…”.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Khoái cấu véo, trêu chọc những gì dễ thương

Tuy biểu tượng là một chú bọ cạp sống về đêm song Thần Nông lại đặc biệt bị hút bởi những gì dễ thương. Khi thấy ai đó hoặc vật gì yêu yêu, cậu ấy có xu hướng cấu, véo, hoặc bắt nạt đối tượng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hành động ngược với ý nghĩ

Đôi khi quan tâm cho ai đó, nhưng Nhân Mã lại thể hiện bằng những hành động quái gở hoặc châm chích người ta. Đôi khi muốn giúp ai đó nhưng cậu ấy lại không làm trực tiếp và nhờ người khác. Nhân Mã thể hiện tình cảm của mình có hơi khác thường nhỉ.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Quá nhạy cảm với các tiểu tiết

Ma Kết là người nhạy với những lời nói hoặc hành động rất nhỏ nên đôi khi dẫn đến hiểu lầm không đáng có. Điều này khiến cậu ấy trở nên lạnh lùng. Bởi lẽ, giải pháp để che giấu những cảm xúc lẫn lộn của bản thân mà Ma Kết chọn là trở nên khá thờ ơ, bất cần và “lạnh”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Có định nghĩa hoàn toàn khác người về cái đẹp

Bảo Bình là người thường né những xu hướng chung và chọn cho mình những tiêu chuẩn do bản thân tự chọn. Những cái đẹp thông thường cả xã hội thích thì với Bảo Bình nó có thể là khá bình thường. Bạn thích những gì lạ, có chút độc và nhất là tạo cảm hứng.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Giấu nhẹm mọi kế hoạch to lớn cho đến giây phút cuối cùng.

Tuy là người không phải khó gần nhưng Song Ngư hay có thói quen này. Cậu ấy làm thế cũng chẳng phải để gây bấ ngờ mà chỉ đơn giản là muốn vậy thôi. Nếu quen Song Ngư lâu bạn sẽ hay bị đau tim hoặc tưởng lầm là bạn ấy đang cưa bom xẻ gió.

Nguồn : Internet

300x250 Lật tẩy những chiêu trò của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments