Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 11/12/2017 đến 17/12/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng tử vi tuần này khá may mắn của Ma Kết, mặc dù vẫn có một vài trở ngại trong công việc nhưng bạn không cần quá lo lắng vì sẽ có người trợ giúp. Thời gian này cũng thích hợp để bạn bắt đầu một công việc mới, có thể là đổi công việc hoặc thăng chức, tăng lương.

s6488 ho lo mat meo lon 1 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 11/12/2017 đến 17/12/2017

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Mặt Hồ Lô Bình An

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của Bạch Dương nên dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn nữa. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn vội vàng giao lưu, kết bạn hay mải miết tìm kiếm tình yêu, mà là dành thời gian để suy nghĩ xem mình thực sự cần gì và muốn có một tình yêu như thế nào.

Trong công việc, bạn chỉ nên tiến hành những kế hoạch có tính ổn định còn với những dự án mnag tính may rủi cao thì nên thận trọng vì có thể gặp rủi ro, gây tổn thất lớn. Bên cạnh đó, khi làm việc gì cũng nên suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng, dựa vào thực tế chứ không nên dựa vào trực giác.

Phương diện tài chính kém ổn định, nên tích lũy thay vì mua sắm, với những món đồ chưa thực sự cần thiết thì hạn chế mua theo cảm hứng. Trong thời tiết này, nếu có việc phải ra ngoài, Bạch Dương nên chú ý giữ cấm cơ thể, mang theo áo khoác hoặc khăn mỏng để phòng tránh bệnh mùa lạnh nhé.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm trong tuần mới của Kim Ngưu có chuyển biến lớn nên tinh thần khá thoải mái. Chiến tranh lạnh sẽ tan biến, mọi hiểu lầm được xóa bỏ và các cặp đôi lại có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Công việc không có dấu hiệu thăng tiến nhưng cũng không gặp phải rắc rối nào cả. Bạn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì hết. Về vấn đề tài chính, tuần này Kim Ngưu không nên mạo hiểm, tránh đầu tư kinh doanh vì có nhiều rủi ro tiềm tàng. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, hãy suy nghĩ tích cực lên, đừng bi quan quá.

Là một trong những chòm sao biết coi trọng và giữ gìn sức khỏe nên không bao giờ có chuyện bạn bị kiệt sức hay mệt mỏi quá vì công việc cả, lúc nào Ngưu chan cũng chú ý tới vấn đề dưỡng sinh trước tiên. Tuy nhiên bên cạnh việc chăm lo cho mình thì cũng nên quan tâm tới cả người thân nữa nhé.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần này, Song Tử sẽ phiền não đôi chút vì chuyện tình cảm, bạn không thể tập trung làm việc vì suy nghĩ quá nhiều, hiệu quả công việc cũng bị giảm sút đôi chút. Việc gì bỏ qua được thì cũng đừng để bụng, đừng ỷ lại vào người ấy quá nhiều, tự chủ sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều.

Bù lại bạn sẽ nhận được chút may mắn trong công việc, hãy để ý tới các mối quan hệ kinh doanh nhiều hơn. Đừng ngại phải hỏi đồng nghiệp khi muốn tích lũy thêm kinh