Xem bói ngày: Chủ Nhật của bạn 10/03/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng chỉ cần Bảo Bình duy trì một phong thái thoải mái, không lo âu suy nghĩ gì nhiều thì bạn sẽ có một ngày đầy niềm vui. Đừng tự dính vào những chuyện phiền phức của người khác, đây là lúc bạn nên bồi dưỡng cho đời sống tinh thần của mình.

KC101 cay PTL luc sac Xem bói ngày: Chủ Nhật của bạn 10/03/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Phong Thủy Luân

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang rất cần sự động viên và khích lệ tinh thần từ mọi người, nếu như nhà Cừu đang muốn được ai đó ôm bạn vào lòng thật chặt và thật lâu thì hãy nói ra, họ sẽ cảm thấy rất vui khi được làm điều đó như là cách để cổ vũ cho bạn. Mặc dù vậy, Bạch Dương không nên quá cứng đầu nha, hãy linh hoạt hơn trong cách nói chuyện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn đang cảm thấy quá khó khăn để tự lên kế hoạch cho mình, có thể bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của những người giỏi giang hơn bạn đấy. Dù là trong tình huống nào, việc có một nhóm bạn cùng mục tiêu nhưng có những cách tiếp cận khác nhau sẽ bổ trợ cho bạn vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy, công việc bạn cần làm không còn là trách nhiệm nữa, mà có xu hướng chuyển thành niềm vui và đam mê.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy dành ngày cuối tuần này cho những nhu cầu và mong muốn của mình bởi vì bạn xứng đáng để có được những điều đó. Đừng để người khác cản trở hay gây khó khăn cho bạn, hãy cho họ biết rằng bạn cũng cần phải sống cho riêng mình nữa. Song Tử đang gặt hái được nhiều thành quả tốt và tại sao lại xấu hổ khi khoe chúng chứ, mọi người sẽ cảm thấy ngưỡng mộ bạn lắm đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù rằng ngay lúc này, bạn có thể có hàng tá công việc còn dang dở. Tuy nhiên, ngày ngày 10/3/2019 là dịp hoàn hảo để bạn tạm gác hết công việc sang một bên. Thay vì miệt mài làm việc cùng với thứ áp lực khó tả, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Thậm chí, bạn còn có thể nhờ họ giải quyết giúp một số rắc rối mà một mình bạn không thể kiểm soát được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tạm thời đừng lo nghĩ nhiều quá bởi vì bạn chưa thực sự sẵn sàng bắt tay vào làm việc gì đâu. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian để làm những việc khác nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Một vài người bạn đang rất cần sự chia sẻ và an ủi, vì thế Sư Tử nên dành chút thời gian của mình để ở bên cạnh người bạn đó. Việc này không chỉ đem đến niềm vui cho bạn ấy mà còn giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những tháng ngày mịt mù đang dần lùi lại phía sau bạn rồi. Với bạn, tất cả mọi chuyện đều sẽ được làm sáng rõ vào hôm nay. Và chắc chắn rằng, nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng định vị bản thân hơn. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ có thêm thời gian để sắp xếp kế hoạch của chính mình, thậm chí là quay lại liên lạc với một vài người bạn mà vì công việc, bạn đã để mất dấu quá lâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên quá cố chấp và ương bướng vì bạn sẽ chuốc lấy thêm rắc rối cho mình. Bạn sẽ rơi vào một số tình huống mà ở đó những người chung quanh cũng có tính cách giống bạn. Cho nên Bình Bình càng cố tìm cách kiểm soát hay điều khiển người khác thì bạn sẽ càng bị “khóa” lại mà thôi. Nên tỏ ra thân thiện, ôn hòa hơn và đừng quan trọng hóa vấn đề thêm nha.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sẽ có một thử thách chờ đợi bạn trước mắt vào hôm nay, nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian cho từng bước đi, mọi chuyện sẽ ổn thôi và chẳng có gì làm khó được bạn. Đừng cố gắng nghĩ về tất cả mọi vấn đề cùng lúc, nó sẽ chỉ càng làm bạn rối trí, thậm chí là bất lực khi không biết phải xoay sở thế nào. Và dù bạn có làm bất cứ việc gì, đừng vội vàng hứa trước điều gì cả nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người đang nhờ vả và trông cậy Nhân Mã, nếu được hãy cố gắng giúp đỡ họ nhé! Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là bạn phải đáp ứng hết tất cả những gì họ yêu cầu, làm những gì bạn không thích. Chỉ làm những gì trong khả năng và sự sẵn sàng của bạn mà thôi. Nhân Mã nên dành thời gian cho mình nữa, nhất là trong việc chăm sóc sức khỏe, đừng cố ôm đồm quá nhiều việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giải quyết tất cả công việc theo đội sẽ là điều lý tưởng nhất với bạn vào hôm nay. Bất kể là làm việc gì, bạn cũng sẽ có cảm giác thích thú hơn khi không phải đương đầu một mình. Thêm vào đó, sự kết hợp của nhiều cái đầu thông minh đủ làm cho công việc tiến triển tốt đẹp trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với khi bạn tự mò mẫm một mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chỉ cần Bảo Bình duy trì một phong thái thoải mái, không lo âu suy nghĩ gì nhiều thì bạn sẽ có một ngày đầy niềm vui. Đừng tự dính vào những chuyện phiền phức của người khác, đây là lúc bạn nên bồi dưỡng cho đời sống tinh thần của mình. Những hoạt động thể thao như bơi lội sẽ góp phần giúp Bảo Bảo thêm thư giãn hơn đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù điều này có thể không logic, nhưng sự thật là bạn càng giữ khoảng cách với người bạn yêu quý, mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ càng trở nên bền chặt. Hiện giờ đối phương đang trải qua một thời kì khủng hoảng mà bạn không nên dính líu tới, nếu không muốn mọi chuyện càng trở nên tồi tệ vượt ngoài tầm kiểm soát.

300x250 Xem bói ngày: Chủ Nhật của bạn 10/03/2019

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>