Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 22/08/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ bảy này nha các cung hoàng đạo. Blog Thư Giãn thấy rằng yêu cầu đặt ra cho Bạch Dương ngày hôm nay chính là sự linh hoạt, ứng biến tình huống tốt, còn Ma Kết cần một nơi thư thái để tâm trạng thoải mái nào.

Tu huu tieu ngoc den R003 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 22/08/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Tiêu Ngọc

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Ngày mới khởi động khá dễ chịu, nhưng theo thời gian, mọi thứ dần trở nên biến động. Đương nhiên, bạn sẽ có cơ hội quay trở về với nhịp độ thường ngày của mình, nhưng lúc này, yêu cầu đặt ra cho bạn chính là sự linh hoạt. Đừng quay lưng lại với những thay đổi nhất là những điều tích cực nha.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Bạn thiết lập các giới hạn chắc chắn hơn và điều này cho phép bạn thấu hiểu được trò đùa của người khác…Dù xoay quanh các mối quan hệ hiện tại nhưng bạn vẫn đang ở trong trạng thái tốt và theo kịp mà không cần phải nỗ lực.

Song Tử (22/5 — 21/6)

Bạn phải gật đầu thừa nhận màn trình diễn thừa thuyết phục của ai đó hôm nay. Song Tử có đa nghi cỡ nào cũng không thể tính toán nổi ấy.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Thay đổi bất ngờ của các sự kiện có thể không có lợi cho bạn. Hãy thử kiểm soát bản thân và đừng vội vàng, quyết định thiếu cân nhắc. Bạn có thể phải nỗ lực, bảo vệ sự ổn định của vị trí mình. Nếu bạn không định hướng đúng lúc, hoặc thụ động, bạn sẽ dễ bị tổn thương và làm theo ý muốn của người khác.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử có nhiều cơ hội hay gợi ý hấp dẫn trong hôm nay, bạn cần xem xét cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn. Hiện tại, Sư Tử có thể gặp trở ngại nhưng mọi việc sẽ dần tiến triển thuận lợi hơn.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Chính linh cảm của bạn sẽ giúp bạn giải quyết một tình huống khó khăn. Thay đổi lối mòn để cải thiện tâm lý. Về sức khỏe, bạn nên uống nước nhiều hơn để thận có thể hoạt động tốt.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thiên Bình có thể gặp vận may trong vấn đề tiền bạc vào thời gian này. Hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần, đây có thể là dịp rất quan trọng với bạn. Nếu đi du lịch, Blog Thư Giãn khuyên Thiên Bình nên cẩn thận bởi có khả năng bị chấn thương, bỏng hay ngộ độc.

Bọ Cạp (23/10 — 21/11)

Bò Cạp sẽ có một ngày thuận lợi nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân, đạt kết quả tốt và được công nhận. Mặt khác, Bò Cạp cần sự sáng tạo, chăm chỉ, ham học hỏi để nâng cao trình độ bản thân.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã rất háo hức được kết nối với mọi người xung quanh, ngay cả khi là vì công việc chứ không phải là chuyện riêng tư. Đương nhiên trong ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự đón nhận của tập thể, với điều kiện bạn thực hiện những cam kết mà mình đã đưa ra trước đó.

Ma Kết (22/12 — 20/1)

Tránh những nơi có nhiều bụi bặm hôm nay ra Ma Kết nhé. Bạn cần một nơi thư thái, tâm trạng thoải mái mới bàn tính được nhiều chuyện quan trọng chứ ha.

Bảo Bình (21/1 — 18/2)

Nếu Bảo Bình không giải quyết triệt để những vấn đề cá nhân hiện tại, chúng sẽ ngày càng trở nên rắc rối và khó xử lý hơn. Hãy thể hiện tình yêu và sự hy sinh dành cho gia đình. Bên cạnh đó, trong công việc, Bảo Bình đang cần sự xông pha gan dạ, nếu chỉ chăm chăm lo cho bản thân, bạn sẽ không thể tiến bộ được.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Phải chăng gần đây bạn đã quá lơ là với gia đình, người thân? Hãy dành thời gian để hỏi thăm họ nhé. Sự nhạy cảm sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều. Nếu bạn và người ấy cãi nhau, bạn đừng nên buông tay thất vọng. Hãy nhớ, tình yêu sẽ chinh phục tất cả. Các cuộc đối thoại giao tiếp của bạn với đồng nghiệp đều rất suôn sẻ. Đây chính là lợi thế lớn của bạn.

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 22/08/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>