Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 31/5/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Thứ Bảy này có gì đặc biệt, cùng Blog Thư Giãn khám phá cho ngày hôm nay 31/5/2014 nhé. Blog Thư Giãn thấy rằng nguồn năng lượng dồi dào đem đến cho Sư Tử một ngày đầy hứng khởi, còn Thiên Bình hãy ráng hoàn thành tốt những gì đã được giao phó đã nhé.

ty huu dong linh m130 1 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 31/5/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Chiêu Tài

Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc Dương Cưu cố gắng phản kháng để chống lại cách ai đó quản lý bạn sẽ mang đến những bất hòa không đáng có ngày hôm nay. Mâu thuẫn nảy sinh thậm chí vượt ra khỏi kiểm soát và phải mất vài ngày để có thể đưa tất cả lại quỹ đạo cũ. Vì thế, ngày này, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể mở lòng đối thoại một cách thẳng thắn, cởi mở và không gay gắt. Thương lượng cũng là một cách để thành công đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vô cùng nghiêm túc trong việc lập ra các kế hoạch dài hơi, ngay cả khi mọi người xung quanh quay lưng lại với các ý tưởng của bạn. Dường như bạn không sẵn sàng chờ đợi sự ủng hộ, bạn sợ thời gian trôi qua và cơ hội cũng bay biến. Nhưng sự vội vàng liệu có ích lợi thực sự không? Đừng làm việc gì đó khi bạn chưa thực sự chắc chắn!

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần mạnh mẽ hơn để chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình, nếu không mọi người rất dễ hiểu nhầm bạn. Trong mọi tình huống, bạn chứ không phải ai khác là người cần bảo vệ chính bản thân đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các chi tiết đóng một vai trò quan trọng với Cự Giải hôm nay, và vì thế, hãy đầu tư thời gian để xem xét một lần nữa các thông tin mà bạn đang nắm trong tay. Đây cũng là ngày để bạn tranh thủ dọn dẹp phòng ốc, cho tinh thần thư thái hơn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào đem đến cho Sư Tử một ngày đầy hứng khởi, bạn như thích thú với những kế hoạch mới mẻ, thú vị mà không hề e sợ bất cứ điều gì. Đây chính là lúc cho những bước tiến táo bạo đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thư giãn một chút nhé Xử Nữ. Hôm nay, mọi thứ có thể không diễn ra đúng như nguyện vọng của bạn, nhưng bạn hoàn toàn có thể thúc đẩy mọi thứ tích cực hơn thông qua việc… đừng cố quản lý chúng. Rồi tất cả sẽ ổn thỏa thôi mà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày mà bạn cần phải giải quyết những công việc đã chờ đợi bạn từ khá lâu rồi, vậy thì đừng ôm đồm thêm bất cứ nhiệm vụ nào nữa. Hãy hoàn thành tốt những gì đã được giao phó đã nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tốt cho Bò Cạp hôm nay, vậy thì hãy bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị đi nào. Tham vọng chính là cơ sở cho thành công, và đừng quên ngày hôm nay là cơ hội của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai đó rất thân thiết với Nhân Mã đang chia sẻ về một điều gì đó mà họ coi như một trò chơi, nhưng bạn hiểu rằng họ không nghĩ đến điều đó khi nó là sự thật. Điều quan trọng là cho họ thấy bạn sẵn sàng ủng hộ và sẻ chia một cách hết lòng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tư duy của Ma Kết hoạt động hiệu quả bất ngờ ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nó một cách hữu ích nhất có thể. Đương nhiên bạn cũng có thể kết hợp cả sức lực với trí óc để có một ngày làm việc giá trị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự sẻ chia rất quan trọng với Bảo Bình ngày hôm nay, vậy thì hãy dành thời gian cho những người mà bạn yêu thương, dành cho họ những điều đẹp đẽ nhất mà bạn có thể. Đừng quên điều đó.
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không dễ dàng để Song Ngư giải quyết các chi tiết nhỏ nhặt, nhưng chỉ một chút nỗ lực của bạn thôi, mọi việc sẽ rất ổn thỏa. Một lời khuyên cho bạn: đừng cam kết những gì mà bạn không chắc chắn.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 31 tháng 05, , của bạn, , tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 31 tháng 5, tử vi thứ tư ngày 31/5, , , xem bói ngày, , xem Xem bói ngày, mỗi ngày, ngày

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 31/5/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments