Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 06/07/2015

Ty Huu Doc Ngoc

“Một chiếc ô không thể làm mưa ngừng rơi, nhưng có thể giúp chúng ta đứng trong mưa. Sự tự tin không mang đến thành công mà mang đến cho chúng ta sức mạnh để đối mặt với mọi thử thách.”Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo ngày khởi đầu tuần mới luôn tự tin để hoàn thành tốt những việc sắp tới nhé! Tiếp tục dự đoán ngày thứ hai của mình nào!

dc10 xanh da troi 2 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 06/07/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bùa Đuổi Bắt Giấc Mơ Đẹp

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Ngày hôm nay sẽ mang tới cho bạn một động lực đủ mạnh để từ bỏ những gì bạn vẫn theo đuổi bấy lâu, nhất là khi việc chịu đựng nó khiến bạn tổn thương, đau khổ và thất vọng trong một thời gian dài. Kiên nhẫn chịu đựng sẽ chẳng giúp bạn điều gì cả, ngược lại, nó còn gây ra cảm nhận tiêu cực về đối phương, khiến mối quan hệ của hai bạn càng khó có cơ hội trở lại bình thường.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Kim Ngưu kết bạn mới, thoát khỏi quỹ đạo nhàm chán mọi khi và bước ra khỏi khu vực an toàn để tìm kiếm những điều lý thú bên ngoài. Những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn. Hôm nay, Ngưu nên tham gia các hoạt động tập thể và nhiệt tình trò chuyện với mọi người hơn.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Bạn sẽ sẵn sàng tìm kiếm những người có cùng những giá trị cốt lõi với bạn, để có thể củng cố các mối quan hệ gần gũi. Hãy chú ý tới hệ tiêu hóa của bạn và nhìn nhận một cách khách quan về những gì bạn ăn, và số lượng ra sao.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Bạn cảm giác hết sức vui vẻ ngay từ khi ngày mới bắt đầu, và tâm trạng này sẽ còn kéo dài không có dấu hiệu ngừng lại. Và đây là một phần nguyên nhân bạn muốn lấp đầy ngôi nhà mình bằng sự xuất hiện của những vị khách, lắng nghe bạn thao thao bất tuyệt về đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Không chỉ vậy, buổi tối sẽ là thời gian bạn dành cho những bộ phim truyền hình dài tập và một chút mơ mộng giữ lại cho bản thân mình.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Hôm nay là ngày của sự khôn khéo và trung thực với các Sư Tử. Bạn không thể từ chối yêu cầu của người khác, không muốn mình tham lam, chỉ biết nghĩ cho bản thân. Sư Tử đang nỗ lực để được mọi người công nhận, mục tiêu này sẽ khiến bạn phải mệt mỏi quá độ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn về lâu về dài.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Bạn đang ở giữa hai cảm giác của sự tiếc nuối quá khứ và niềm khao khát cuộc sống hiện tại. Bạn cần hướng tới tương lai. Bạn đang trở lại thể trạng tốt và bàn chân bị ngứa. Tập thể dục sẽ là lý tưởng để tăng cường thể chất của bạn.

Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Cẩn thận đừng để bản thân mình lạc lối vào hôm nay bạn nhé. Nhiều khả năng là bạn sẽ quá tập trung vào một chi tiết nho nhỏ vô giá trị, trong khi bỏ qua toàn bộ bức tranh toàn cảnh quan trọng hơn gấp nhiều lần. Và cảm giác cũng như suy nghĩ ấy sẽ là yếu tố lớn nhất ngăn cản bạn tiến về phía trước. Đôi lúc, việc hi sinh một trận đấu để giành chiến thắng chung cuộc lại là việc đáng cân nhắc.

Bò Cạp (24/10 — 21/11)

Cách nói chuyện thắng thắn không suy nghĩ kỹ của Bò Cạp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ với ai đó thân thiết. Có lẽ niềm đam mê và khao khát đạt được thứ gì đó về vật chất của Bò Cạp đã che mờ phán đoán chính xác của bạn. Hãy cố gắng tìm một phương pháp cân bằng và mọi thứ sẽ ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Bạn cảm thấy thoải mái hơn và bạn nhận thức được điều này. Không lợi dụng hào quang của mình, hãy để mọi thứ tự nhiên. Những người khác sẽ làm bạn cụt hứng. Mọi người đang yêu cầu quá nhiều của bạn, hoặc ít nhất đó là bạn cảm thấy như thế nào.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Hãy cố gắng kiên nhẫn và dành nhiều tình cảm yêu thương hơn nữa cho nửa kia của bạn vào hôm nay nhé. Thật sự có những thứ quan tâm chăm sóc hay cảm giác an toàn mà chỉ bạn mới có thể mang lại được mà thôi. Và bởi người đó đã chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim bạn rồi, chẳng có lí do nào bạn lại không hành động như vậy.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Hôm nay có lẽ là một ngày có nhiều điều không may, hiểu lầm và chuyện không vui với Bảo Bình, cản trở bạn tiến về phía trước. Bạn sẽ phải tích cực hơn để bảo vệ nguyên tắc sống của mình và sự tự do trong nội tâm. Bảo Bình cần cố giữ bình tĩnh thì những nỗ lực của bạn mới phát huy hiệu quả tốt nhất.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Bạn cảm thấy mình cần khơi nguồn trí tưởng tượng của bản thân. Và dù bạn tự tin về chính mình tới mức nào đi chăng nữa, vẫn có lúc bạn cần nhìn nhận lại những điểm bạn cần sửa đổi, cũng như suy nghĩ về cách thông minh nhất để thể hiện bản thân mình. Bạn có thể nhận được một vài lời khích lệ từ những người ghé thăm nhà vào hôm nay.

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 06/07/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>