Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 01/01/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Những ngày đầu năm, Xử Nữ trong tâm trạng vui phơi phới. Nhiều khả năng, bạn sẽ tận hưởng thời gian tuyệt vời với những sự kiện xã hội có tính giải trí cao. Bọ Cạp đang vô cùng lãng mạn trong ngày đầu năm mới này. Bạn cảm thấy ấm áp và trìu mến trong tất cả các mối quan hệ của mình. Hãy cùng Blogphongthuy dự đoán cung hoàng đạo đầu năm mới nha.

nhan ty huu dong linh s448 02 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 01/01/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Đông Linh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có những lúc bạn cần phải suy nghĩ mọi việc thật thông suốt, cặn kẽ nhưng sẽ có những việc nên làm theo bản năng, trực giác của mình. Riêng ngày hôm nay, bạn nên lựa chọn cái thứ hai. Những chuyện đặc biệt liên quan đến tình cảm, cảm xúc hay các mối quan hệ cá nhân đôi khi rất khó để có thể lý giải một cách logic được. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu đang tìm đến những điều tốt hơn – chẳng hạn công việc, đây có thể là ngày may mắn của bạn. Ngoài ra, một số Kim Ngưu đang bất mãn với tình cảm hiện tại, đơn giản vì nó không diễn ra như dự định. Giờ có lẽ là lúc để hai bạn nói chuyện thẳng thắn với nhau. Trốn tránh không phải là cách hay đâu, đặc biệt là nếu bạn muốn mối quan hệ được hòa hợp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vẫn duy trì tính quá thực tế của mình, kèm theo đó là sự ương ngạnh và cứng đầu nữa chứ. Đây thực sự là vật cản rất lớn để bạn tiến về trước. Sao bạn không nới lỏng mình ra một chút, linh động hơn một chút, như vậy có thoải mái hơn không? Cuộc sống cần phải thay đổi bạn à, tiếp cận những cái mới để học hỏi và trau dồi hiểu biết cho mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với những cuộc đàm phán chưa đi đến hồi kết, Cự Giải nên hỏi xin ý kiến và lời khuyên từ người khác. Đúng là bạn đã phát triển được vài kỹ năng tuyệt vời trong công việc, nhưng học hỏi không bao giờ là muộn cả. Cự Giải hãy cố gắng hiểu sâu về đối phương hơn và đừng quên dùng trực giác nhạy bén của mình để tạo ưu thế trong thương lượng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên dành ngày thứ Hai này để ở bên cạnh những người bạn thương yêu. gia đình, bạn bè, người yêu hay cả những người hàng xóm tốt bụng nữa. Trong đó có một điều bạn cần phải luôn ghi nhớ, bạn bè và người yêu có thể đến rồi đi, nhưng gia đình sẽ ở với bạn mãi mãi, hãy để thời gian trôi qua thật ý nghĩa với họ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ngày đầu năm, Xử Nữ trong tâm trạng vui phơi phới. Nhiều khả năng, bạn sẽ tận hưởng thời gian tuyệt vời với những sự kiện xã hội có tính giải trí cao. Năm mới của Xử Nữ tràn ngập tiếng cười, những trò đùa vui và nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên mọi người.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mặc dù tình hình tài chính nhìn chung khá ảm đạm và u ám, nhưng riêng với bạn thì dòng tiền vẫn cứ đều đều chảy vào, tuy không nhiều và ào ạt nhưng vẫn đủ đảm bảo cho bạn một nguồn thu đáng kể. Tuyệt cú mèo luôn, vậy thì hãy để dành tiết kiệm đi nha, đừng tiêu xài vội ha.

Thần Nông — Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang vô cùng lãng mạn trong ngày đầu năm mới này. Bạn cảm thấy ấm áp và trìu mến trong tất cả các mối quan hệ của mình. Đồng thời, Bọ Cạp cũng bớt cạnh tranh hơn, chú ý nhiều hơn đến việc làm hài lòng người khác và khiến mọi thứ được hài hòa. Tuy nhiên bạn cần chú ý đừng để ai lợi dụng mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguồn năng lượng của Nhân Mã trong ngày thứ Hai này sẽ rất nhiều đấy, nhưng đừng gò ép mình vào danh sách việc cần làm dài thòng mà ngược lại, bạn nên để cho chúng được tự do chuyển hóa, như vậy thì sẽ hiệu quả hơn. Cứ thoải mái đi, và đồng thời mở lòng mình ra để đón nhận những điều mới đang đến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây không phải lúc để Ma Kết thúc ép bản thân hay vướng vào các hoạt động đòi hỏi cạnh tranh gay gắt hay phung phí quá nhiều sức lực. Thay vào đó, bạn nên làm những gì nhẹ nhàng, khiến tâm trí được mở mang. Hoặc, Ma Kết có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ở một nơi xa, hay vi vu đâu đó cũng được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện học hành, nghiên cứu của Bảo Bình sắp bước vào giai đoạn kết thúc, hy vọng rằng bạn đã tận dụng tốt tất cả những cơ hội đến với bạn trong thời gian vừa qua để trao dồi và làm giàu thêm vốn kiến thức của mình. Vị thần Tình yêu đang gõ cửa nhà bạn nhưng khoan hãy mở ra nhé, cố gắng hoàn thành xong vụ kia đã.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có lẽ đã đến lúc Song Ngư đứng ra kiểm soát tình hình trước vấn đề mà gia đình bạn đang gặp phải. Giờ phút này, mọi thứ đã đi quá xa và vượt khỏi tầm kiểm soát rồi. Ngoài ra, đừng đợi người đó gọi cho bạn. Thay vào đó, Song Ngư hãy can đảm lên và gọi cho người ta đi. Cuối cùng, một email bất ngờ có thể tạo thử thách cho bạn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 01/01/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>