Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 12/05/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ Năm này có gì thú vị chào đón các cung hoàng đạo không nha. Blog Thư Giãn thấy rằng Thiên Bình dễ mềm lòng vì những lời tán dương trong ngày, chúng có thể mang đến nhiều cảm xúc tích cực nhưng theo sau là những rủi ro không lường trước được. Tốt nhất là hãy luôn giữ cho trạng thái tinh thần luôn tỉnh táo để phân tích và nhận định tình huống cho đúng nhé.

S5151 4883 Ty huu phi thuy Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 12/05/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự khéo léo trong giao tiếp của Bạch Dương luôn làm cho người khác không muốn tức giận với bạn một tí nào. Điều này sẽ giúp thuyết phục rất nhiều người đồng ý với quan điểm đưa ra vào đầu ngày. Tuy nhiên, khó khăn về mặt tài chính có thể là vấn đề gián tiếp dẫn đến nhiều xung đột trong gia đình vào cuối ngày. Hãy bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trông Kim Ngưu hôm nay có vẻ khá yên lặng và ít nói, lý do vì trong lòng bạn đang chất chứa rất nhiều điều. Vậy thì hãy đem ra và chia sẻ với mọi người, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng những người khác cũng đang có cảm xúc giống như bạn vậy, họ cảm thấy thật thích thú khi tìm được người đồng cảm là bạn để tâm tư chuyện trò.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử, bạn là người khá mơ mộng. Bạn hay đọc tin tức về những doanh nhân thành công và mong ước điều kì diệu tương tự sẽ xảy ra với mình. Nhưng bạn biết không, bạn sẽ chỉ mãi dậm chân tại chỗ nếu không lên kế hoạch cho bản thân mình mà chỉ biết tập trung vào những dự án ngắn hạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có rất nhiều ý tưởng hay trong ngày hôm nay, nhất là khi nó liên quan đến hội họp hay tiệc tùng với bạn bè. Mặc dù vậy, nếu tự làm một mình thì khả năng bạn hoàn thành chúng sẽ rất ít đó. Thay vào đó, nên a lô cho bạn bè hoặc những người xung quanh để họ cùng giúp một tay, như vậy kế hoạch sẽ mau chóng được thực hiện với kết quả như mong muốn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi lúc, Sư Tử cảm thấy thất vọng khi những kỳ vọng ban đầu không được như mong muốn. Hãy luôn nhớ rằng, không thành công nào mà không có những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn khắc phục được nếu có một nhóm làm việc tốt. Vào cuối ngày, Sư Tử nên ra ngoài tận hưởng cùng bạn bè nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận thấy một đồng nghiệp đang cố gắng trở nên vượt trội hơn bạn. Trong những trường hợp thế này, cách giải quyết tốt nhất là cứ tập trung vào công việc và duy trì tốc độ như cũ. Đừng bị hoang mang và cũng đừng cố gắng làm việc thật nhanh để gây ấn tượng lại với sếp vì bạn sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm lớn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ mềm lòng vì những lời tán dương trong ngày, chúng có thể mang đến nhiều cảm xúc tích cực nhưng theo sau là những rủi ro không lường trước được. Tốt nhất là hãy luôn giữ cho trạng thái tinh thần luôn tỉnh táo để phân tích và nhận định tình huống cho đúng nhé. Không chỉ gia đình mà bạn bè sẽ rất đỗi vui mừng trước thành công mà Thiên Bình đạt được.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu điện thoại xuất hiện những cuộc gọi nhỡ, Thần Nông không nên phớt lờ như mọi khi mà nên gọi lại ngay tức khắc vì bạn chắc chắn sẽ nhận được những thông tin quan trọng. Chủ nhân của những cuộc gọi nhỡ sẽ là người rất có ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày thứ Năm này thật “lửa” và tràn đầy sức sống. Lúc nào nhìn bạn cũng hừng hực, dồi dào năng lượng và đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, không ai có thể ngăn cản hay dừng bước chân của bạn được, và một điều đặc biệt là bạn sẽ có thể truyền được tinh thần hăng say của mình đến bất kỳ nơi nào có sự hiện diện của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cảm xúc của Ma Kết trong ngày hôm nay rất dạt dào và rất mong muốn được chia sẻ chúng với một người đặc biệt của mình. Hãy nhắm mắt lại và để ý xem người xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của bạn là ai, khi có được câu trả lời rồi thì hãy mời người ấy cùng đi ăn tối và bắt đầu câu chuyện của cả hai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay sẽ là ngày không được yên ả cho lắm, những mâu thuẫn và xung đột bùng phát có thể khiến cho Bảo Bình có một ngày vất vả, không kiểm soát được mọi thứ như ý muốn. Giải pháp tốt nhất là kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Một điều quan trọng cần ghi nhớ nữa là bạn nên tạo ra không khí cởi mở và tin tưởng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mát xa là điều duy nhất mà Song Ngư cần trong thời điểm này. Bạn đã phải trải qua một tháng đầy căng thẳng và mệt mỏi. Đã đến lúc bạn chăm sóc và nâng niu bản thân để hứa hẹn một tuần làm việc đầy năng suất hơn nữa.

Tags: , trắc nghiệm tử vi, Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 12 tháng 05, , của bạn, , tử vi thứ năm của bạn, tử vi thứ năm ngày 12 tháng 05, tử vi thứ năm ngày 12/05, , , , , xem , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 12/05/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>