Chỉ số “hâm” của 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: 20%

Liều mạng, hơi ngốc, trẻ con và nóng tính… nhưng lại có chỉ số bình thường cao nhất. Bạch Dương không tạo ra những ấn tượng lạ lùng haycó những hành động không đoán trước được. Là người cũng thực tế, ít mơ mộn chỉ lâu lâu có những mơ tưởng hơi xa vời.

Kim Ngưu: 40%

Bình thường tuyệt đối cho tới khi bị đụng chạm. Cũng hay nổi máu điên trong 1 số ngày nắng nóng nhưng thường là rất ít, vài ba lần trong cuộc đời, khó nhận ra cho nên cứ luôn cẩn trọng. Tránh xung đột vấn đề tiền bạc, tài chính.

Song Tử: 85%
Chép chép chém gió cả ngày nhưng lại không bị xếp vào hạng tuyệt đối hâm, đơn giảnchỉ là quá khích. Nhưng theo phán đoán của người thông thường lại bị xếp vào độ hâm cực đại chỉ vì tính tình thay đổi nhanh còn hơn mở công tắc đèn.

Cự Giải: 40%

Tính ổn định trong suốt quá trình học tập, ở nhà nhưng khi cộng hưởng chung với các tác nhân bạn bè hay chiến hữu hợp gu sẽ thoát xác, trở nên năng động hơn, nhưng dù sao cũng sẽ ở mức hơn bất thường một xíu chứ không quánặng.

Sư Tử: 55%

“Đứa nào vừa nói anh hâm, FBI tới gông cùm hết cả nhà bây giờ” Đó Sư Tử nào có bị điên, lúc vui vẻ cao hứng thì có phát ngôn hơi lạ một xíu. Khi yêu hơi ngốc, khi xung đột hơi dữ và tư tưởng tối cao, ngoài ra rất chi là bình thường như cân đường hộp sữa.

Xử Nữ: 75%

Người kĩ tính, nghiêm khắc sạch sẽ ah? Nghe nhiều đặc tính rất là hoàn hảo nhưng phần “hâm” hơi điên điên trong Xử Nữ là rất cao. Ngồi một mình cười hí hí, rất hay cười không lí do. Tự ý thức được rằng “Người quá bình thường thì hóa ra không bình thường.

Thiên Bình: 60%

Không ý thức được tình trạngbản thân, giống như là một chất có sẵn chứ không cần xúc tác. Nhưng tính “hâm” nàyđặc biệt được yêu thích và chào đón vì mang lại niềm vui cho mọi người, có tác dụng hút người khác giới rất cao.

Thiên Yết: 30%

Dù nhiều bạn Thiên Yết trông có vẻ lạnh lùng nhưng rất chịu chơi, đã tham gia cái gì thì thể hiện hết mình, thay đổi hoàn toàn khác, thoải máivà dễ gần đặc biệt với người họ thân thiết. Nên duy trì ở trạng thái 5/10 nếu quá hơn sẽ có chuyện động trời xảy ra.

Nhân Mã: 95%

“Ai chẳng có 15s điên mỗi ngày” Nhân Mã thực sự là nhiều hơn 15s rất nhiều theo cấp số nhân. Nhưng họ hạnh phúc với điều đó. Anh em ta sống chung hòa thuận hà hà điên điên chút cho đời bớt rầu, luôn kiếm được lí do tốt cho mọi đặc điểm của bản thân. Đó là Nhân Mã.

Ma Kết: 10%

Biết kiểm soát bản thân, và không lộ quá nhiều sự bất thường của bản thân. Trưởng thành sớm, tập rèn luyện những tố chất nhất định để duy trì phong thái ổn định có điên cũng chỉ điên khi có mộtmình.

Bảo Bình: 90%

Kẻ tò mò Bảo Bình với lắm trò sáng tạo, có những ý tưởng siêu kì cục, khéo tay, thẩm mĩtốt nhưng lại tạo ấn tượng sâu sắc khó phai. Toàn trai xinh gái đẹp cả mà không hiểusao chưa kịp làm gì đã bị phán ngay một từ “bất thường”.

Song Ngư: 35 %

Kẻ mơ mộng nhưng không quá khích, rất nhiều song Ngư có tính thực tế cao, nếu có ngâyngô thì là giả bộ chứ rất tỉnh táo. Bị nặng khi rơi vào trường hợp quá vui hoặc quá stress.

Nguồn : Internet

300x250 Chỉ số “hâm” của 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments