Lý do buồn phiền của 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (Aries, 21/3 – 19/4)

Bạch Dương không buồn vì những sự việc nhỏ nhặt. Cá tính lạc quan yêu đời khiến con người này luôn cảm thấy nhẹ nhàng khi đối diện với khó khăn. Vì thế, bạn sẽ rất ít khi nhìn thấy bộ dạng buồn phiền trên nét mặt của họ. Bạch Dương cảm thấy buồn phiền nhất là lúc thất bại trước thử thách nào đó. Trong thâm tâm, họ sẽ không chịu chấp nhận và sẽ tự trách móc mình.

Kim Ngưu (Taurus, 20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thường giấu kín nỗi buồn trong lòng và để nó âm ỉ cháy. Đáng chú ý là những hành động không phải của người yêu thường khiến họ buồn lòng nhất. Kim Ngưu nên tâm sự với mọi người để giải tỏa tâm trạng nếu không muốn bị dính stress.

Song Tử (Gemini, 21/5 – 21/6)

Song Tử đa sầu, đa cảm, buồn vui vô cớ. Có khi, chỉ vì chuyện buồn của người khác cũng có thể khiến Song Tử chạnh lòng suy tư. Nhưng nỗi buồn sẽ nhanh chóng qua đi khi họ tâm sự với ai đó.

Cự Giải (Cancer, 22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn giấu kín nỗi buồn trong lòng và không bao giờ thừa nhận rằng mình đang có tâm trạng. Con người này tưởng chừng cứng rắn, thực tế lại rất mềm yếu. Vì thế, trước mặt Cự Giải, nếu bạn nhắc đến những chuyện không vui, cho dù họ có thể cười nhưng trong lòng lại vô cùng buồn bã.

Sư Tử (Leo, 23/7 – 22/8)

Sư Tử hiếu thắng, vì thế bất kỳ điều gì thua kém người khác cũng đều khiến họ bận lòng. Là con người mạnh mẽ, không bao giờ muốn người khác nhìn thấy sự yếu mềm của bản thân, nên trước thất bại, Sư Tử có thể cười đùa nhưng thực tế họ lại đang vô cùng đau khổ

Xử Nữ (Virgo, 23/8 – 22/9)

Xử Nữ có khả năng quan sát và hay phán đoán nên bất kể việc gì cũng khiến họ rất lo lắng. Với bản chất mềm yếu, họ có thể khóc trước sự ra đi của một người xa lạ hoặc buồn cả ngày vì những chuyện không đâu của bạn bè.

Thiên Bình (Libra, 23/9 – 22/10)

Cũng giống như Cự Giải, Thiên Bình thường giấu kín tâm tư trong lòng, chỉ những ai thật tinh tế mới có thể nhận ra nỗi buồn của họ. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ nhanh chóng tìm cách giải tỏa bằng việc tán chuyện với bạn bè hoặc tham gia vào các trò chơi.

Thiên Yết (Scorpio, 23/10 – 21/11)

Thiên Yết sinh ra đã luôn vướng vào thế giới u buồn của riêng mình. Nỗi buồn đó giống như một cõi mênh mông vô định, không rõ nguyên nhân, cũng không thể nào tự thoát ra được. Tuy nhiên, nếu được người thân luôn ở bên, Thiên Yết sẽ cảm thấy ấm lòng và yên tâm hơn để bước vào những thử thách mới.

Nhân Mã (Sagittarius, 22/11 – 21/12)

Nhân Mã mang tâm hồn phóng khoáng và không muốn bị trói buộc vào bất cứ điều gì. Nỗi buồn có thể đến với họ nhưng chỉ tồn tại trong giây lát. Con người hoạt bát này không ngừng tham gia vào các trò vui và vì thế nỗi buồn chẳng còn cơ hội tồn tại trong tâm trí họ.

Ma Kết (Capricorn, 22/12 – 19/1)

Ma Kết là tuýp người suy tư nên rất hay buồn phiền. Đôi khi, họ sẽ cảm thấy đau thương chỉ vì điều gì đó chưa được hoàn thiện.

Thủy Bình (Aquarius, 20/1 – 18/2)

Nỗi buồn của Thủy Bình đến nhanh và đi cũng nhanh. Chỉ cần gặp một chú chó đáng thương không được ăn cơm cũng có thể khiến họ buồn phiền. Nhưng bạn chỉ cần chỉ cho Thủy Bình những chú chim non xinh đang bay trên bầu trời, họ sẽ quên bẵng đi mình đang buồn vì điều gì. Tinh thần của họ không ổn định một chút nào, có nhiều người cảm thấy họ không thành ý, thực tế họ chỉ chút đãng trí và quên đi mà thôi.

Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)

Song Ngư là người hoài cổ đặc biệt là nỗi buồn trong quá khứ. Phiền muộn có thể làm tổn hại đến cuộc sống thường ngày của họ. Nếu ở cạnh Song Ngư, bạn sẽ có cảm giác rằng, họ luôn bị mất tập trung bởi những kỉ niệm.

Nguồn : Internet

300x250 Lý do buồn phiền của 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>