Tính cách của các nàng nhóm Khí :3

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng khám phá tính cách đặc biệt của những cô nàng nhanh nhạy trong nhóm Khí nhé.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Những cô gái Bảo Bình rất khác thường trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. Cô nàng Bảo Bình sống rất cởi mở hòa đồng, bởi thế ngoài tình yêu, Bảo Bình còn dành sự quan tâm cho rất nhiều người khác: gia đình, bạn bè…

Tuy thích bay nhảy và có nhiều mối quan hệ nhưng những cô gái này lại rất chung thủy. Nàng sẽ rất hợp với những chàng trai quyết định theo đuổi những ngành khoa học hay chính trị. Vì họ cùng có điểm chính là thỉnh thoảng hơi lạnh nhạt một chút, hơi sao nhãng một chút… nhưng điều quan trọng là họ những người thông minh và có đầu óc xuất chúng.

Về vấn đề tiền bạc, Bảo Bình coi trọng công danh và sự nghiệp hơn là tiền bạc. Quan điểm của nàng là: “Cầu vừa đủ xài”. Con gái Bảo Bình là những người tinh tế, huyền bí và có khả năng tiên đoán, dự báo tương lai.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Con gái Thiên Bình mang những nét nam tính rất thú vị. Đừng ngạc nhiên nếu họ là những tomboy mạnh mẽ, cá tính. Thiên Bình cũng được trời phú cho một trí óc minh mẫn hơn hẳn những cô gái ở các cung khác. Họ thích tranh cãi, tranh luận để cùng tìm ra chân lý.

Thiên Bình có một đầu óc làm việc khoa học và phân tích. Chính vì thế, trong tình yêu, họ luôn đóng vai trò là quân sư, người đưa ra những ý kiến hữu ích cho người ấy của mình.

Nếu là vợ, họ sẽ là một người vợ không những đảm đang mà còn rất thông minh, giúp cho chồng phát triển sự nghiệp.

Con gái Thiên Bình khi yêu cũng rất tỉnh táo, không mù quáng, không quá phụ thuộc và khá chung thủy.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử là một trong những cung may mắn nhất trong 12 cung. Ở họ, hội tụ rất nhiều phẩm chất tốt đẹp của các cung khác. Ngoài ra, họ ít khi gặp thất bại hay rủi ro trong cuộc sống.

Con gái Song Tử được phú cho sự dí dỏm, yêu đời, đôi khi hơi bác học nhưng rất dễ tính, được lòng người khác. Trong tình yêu, Song Tử luôn giữ nét ngây thơ, hồn nhiên và rất ghét sự thân mật quá đáng khi chưa có một “phận sự” rõ ràng.

Vì rất thông minh, có ý chí lại rất kiên cường thế nên tương lai, sự nghiệp của Song tử đều rất xán lạn.

Nguồn : Internet

300x250 Tính cách của các nàng nhóm Khí :3

Cùng Danh Mục:

Comments

comments