Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 28/7/2014 đến 03/8/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Thư Giãn thấy rằng tuần cuối tháng 7, đầu tháng 8 này Kim Ngưu có nhiều thay đổi đột ngột trong công việc cũng như chuyện cá nhân, còn Xử Nữ đừng quá mải mê bận rộn với công việc hàng ngày mà quên đi khát vọng và giấc mơ của bản thân nhé. Tiếp tục cùng Blog Thư Giãn cho tuần mới từ 28/7/2014 đến 03/8/2014.

ran thanh ngoc m113 2 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 28/7/2014 đến 03/8/2014

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Tượng Rắn Thanh Ngọc

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương đang gặp tí khó khăn trong việc giữ tập trung, do vậy, bí quyết để thành công trong những ngày đầu tuần là chăm sóc tốt sức khỏe và duy trì tinh thần lạc quan nhé. Hãy ăn uống đủ chất để nạp năng lượng cho cơ thể, tập thể dục để tinh thần minh mẫn, và đừng cố gắng quá sức.
Đến thứ Năm và thứ Sáu, bạn nên dựa vào bản năng của mình và buông lỏng bớt lý trí. Cuối tuần, Bạch Dương sẽ có cơ hội để giải quyết trục trặc trong mối quan hệ tình cảm. Không phải ngày nào cũng có cơ hội thế đâu, nên hãy tận dụng nó nhé.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Tuần này có nhiều thay đổi đột ngột trong công việc cũng như chuyện cá nhân, người khác có thể phát hoảng lên trong vài ngày đầu tuần, nhưng bạn nên giữ bình tĩnh. Hãy cố gắng tập trung giải quyết nốt mọi sự, đặc biệt là công việc, nhất là thứ Năm và thứ Sáu. Nếu bạn bỏ ngỏ chuyện gì, có thể sẽ xảy ra rủi ro đấy.
Đến cuối tuần, bạn nên đi ra ngoài, xây dựng các mối quan hệ xã hội mới. Nhưng đừng chỉ dựa vào cảm giác và ấn tượng chủ quan nhé. Hãy quan sát và đặt ra vài câu hỏi để tìm hiểu thật kỹ nha.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Vài ngày đầu tiên của tuần có thể khiến Song Tử cảm thấy mọi thứ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Nhưng một chút lộn xộn có thể mang lại hiệu quả tích cực đấy. Đừng cố gắng siết chặt kiểm soát hay phát cáu. Hãy nới lỏng ra một cách từ từ, bạn nên thận trọng xử lý từng việc cụ thể trước đi nha.
Từ thứ Tư, các kế hoạch của Song Tử sẽ từ từ đi vào quỹ đạo. Kiên nhẫn là đức tính cực kỳ quan trọng nhé. Bạn cũng đừng quên dành thời gian liên hệ gặp gỡ bạn bè, người thân nha. Tuy nhiên, cuối tuần này có thể xảy ra một chuyện hiểu nhầm hoặc bạn sẽ lỡ hẹn đấy.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải có thể nhận được một vài thứ mà bạn vẫn ao ước vào những ngày đầu tuần đấy nhé. Bí quyết nằm ở tính hào phóng, thiện chí, sự chân thật và tính hài hước của bạn. Hãy mở rộng tấm lòng yêu thương, và bạn sẽ được đáp lại.
Vào thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ phải quan sát thật kỹ mọi chuyện. Suy nghĩ thực tế, đừng chỉ dựa trên lý thuyết. Đến cuối tuần, bạn và người ấy sẽ thấu hiểu lẫn nhau và có một khoảng thời gian rất hòa hợp.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử có thể sẽ muốn nhận lãnh một trách nhiệm quan trọng hoặc ở vị trí chỉ huy trong công việc, nhưng vai trò đó cũng rất căng thẳng. Dù là trong công việc hay đời sống cá nhân, Sư Tử nên biết lúc nào cần và làm thế nào để dựa vào người khác. Hãy chia sẻ gánh nặng và vinh quang.
Từ thứ Tư đến hết tuần, hãy để trực giác dẫn đường. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện một số kế hoạch. Và có thể bạn sẽ biết được một bí mật đấy. Nếu có việc gì hơi ngoài tầm với vào cuối tuần này, có lẽ bạn nên học cách buông tay nhé.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Trong tuần mới này, Xử Nữ đừng quá mải mê bận rộn với công việc hàng ngày mà quên đi khát vọng và giấc mơ của bản thân nhé. Đây là lúc bạn có thể nhìn nhận tình hình một cách bao quát hơn. Đến thứ Năm và thứ Sáu, bạn nên nghĩ về mối quan hệ với mọi người.
Lòng trắc ẩn tự nhiên của Xử Nữ rất đáng quý và đang phát huy tối đa, và bạn rất khéo léo khi lắng nghe và khiến mọi người cảm thấy được thấu hiểu. Hãy tận dụng khả năng ấy. Đến cuối tuần, năng lượng của bạn sẽ tràn trề. Vì thế nên, cũng là lúc để bạn quan tâm đến vấn đề tình yêu rồi đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Bao giờ cũng rất khó để quay trở lại nhịp sinh hoạt cũ sau ngày nghỉ cuối tuần. Mọi nỗ lực sắp xếp mọi việc cho đúng ở chỗ làm cũng như trong đời sống cá nhân của Thiên Bình có thể sẽ không ổn lắm. Cứ cố gắng duy trì cầm chừng và chờ đợi.
Bắt đầu từ thứ Tư và cho đến cuối tuần, mọi việc và cả mọi người xung quanh bạn sẽ đi vào đúng trật tự bạn muốn. Bạn đang ngấp nghé ngưỡng cửa tình yêu ? Đây là lúc hoàn hảo để tiến tới rồi đấy nhé. Một lưu ý nhỏ: đừng mải mê quá, hãy suy ngẫm thật kỹ nha.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Tuần này, bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng và hợp tác rất tốt từ những người giàu sáng tạo và có đầu óc linh hoạt, cởi mở. Hãy gia nhập đội ngũ của họ nhé, dù là ở chỗ làm hay khi vui chơi. Hổ Cáp cũng sẽ quan tâm hơn đến yếu tố lãng mạn trong tình cảm.
Bạn sẽ rất xuất sắc vào thứ Năm và thứ Sáu. Bạn cũng cần chú ý giải quyết nốt những việc linh tinh chưa làm xong, làm một hoặc hai việc tốt khi có dịp. Đến cuối tuần, bạn sẽ tận hưởng niềm vui đến từ hành động trao và nhận. Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn và hỏi thăm bạn bè của mình đi nhé.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Đầu tuần này, Nhân Mã có thể có được một vài bước tiến nhảy vọt, chỉ cần bạn thận trọng và quyết định đúng thời điểm thôi. Bí quyết là bạn nên xem xét những mục tiêu tương lai bạn đang hướng tới. Bắt đầu từ thứ Tư và đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn, và bạn cũng nên bình tĩnh hơn. Hiện bạn đặc biệt xuất sắc trong việc xây dựng kế hoạch dài hạn và chú trọng đến các chi tiết. Cũng nên để ý bồi đắp những mối quan hệ cá nhân nữa nhé.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết sẽ rất nổi bật và tỏa sáng khi tuần này bắt đầu. Thời gian này bạn đặc biệt xuất sắc, nên cố gắng để “khởi động” trí óc và tuôn trào các ý tưởng nhé. Nhưng đến thứ Năm và thứ Sáu, bạn có thể cần chút không gian yên tĩnh một mình. Nếu bạn không thực sự hiểu điều gì, bạn nên tự mình suy nghĩ về nó. Hãy bỏ đi những thứ rườm rà bên ngoài, nghĩ kỹ xem đâu là bản chất của vấn đề.
Đến cuối tuần, Ma Kết sẽ được tận hưởng niềm vui và dành thời gian cho tình yêu, đó cũng là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm nữa đấy.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình phải chuẩn bị tinh thần cho tuần mới rồi đấy nha. Những kế hoạch hoặc quan điểm của bạn sẽ bị thử thách. Bạn sẽ nổi giận? Chắc chắn rồi, nhưng liệu bạn có thể nhìn nhận tình huống một cách khách quan không? Từ giờ hãy suy ngẫm xem có cách nào giúp người khác hiểu ý bạn không.
Từ tối thứ Tư cho đến hết tuần, bạn sẽ có cơ hội rất tuyệt vời liên quan đến hai chữ “lãng mạn” đấy. Dù bạn đang làm ông mai bà mối, hay cố gắng làm mới mối quan hệ hiện nay, hoặc bắt đầu bước chân vào thời kỳ yêu đương điên cuồng, thì bạn đều hết sức xuất sắc. Cuối tuần, hãy chọn làm một việc gì đó khác lạ một chút nha Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Trong vài ngày đầu tiên của tuần này, bạn sẽ đứng trên đỉnh vinh quang. Cảm xúc và cả con người bạn đều rất tuyệt. Song Ngư nên chăm tập thể dục để đầu óc tập trung hơn nha. Khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu, nếu có việc gì hoặc ai đó ngắt quãng nếp sống đều đặn của bạn, hãy chú ý cách mình phản ứng nhé. Có thể bạn thấy bực mình, nhưng nên cố vượt qua cảm giác ban đầu ấy.
Cần tỏ ra bình tĩnh, xem xét mọi khía cạnh và tìm ra giải pháp hợp lý. Đến cuối tuần, cách xử sự chừng mực ấy sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tags: bói tuần, trắc nghiệm , , Tử vi, , của bạn, cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, từ 28/7, , , tử vi tuần 28/7 đến 03/8, tử vi tuần 28/7 – 03/8 của bạn, tử vi tuần này, tử vi tuần này của bạn, , , , xem tử vi, xem tử vi hàng tuần, ,

300x250 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 28/7/2014 đến 03/8/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments