Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/10/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày mới của tháng mới sao nào may mắn đây? Cùng Blog Phong Thủy dự đoán nào, Blog Thư Giãn thấy rằng Bảo Bình đang rất là vui vẻ và hào hứng, điều đấy khiến cho tâm trạng của bạn khá là lạc quan. Bạn sẽ mang tới nụ cười dành cho mọi người, ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc.

s6238 s3 1754 chuoi hot luu a lon nam my 1 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/10/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Đá Garnet Hồng Lựu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ở bạn dường như có một sức hút từ tính, lôi cuốn người khác một cách mạnh mẽ và tự nhiên. Khi bạn bước vào một căn phòng hay một nơi nào mới, Kim Ngưu không khi nào phải là người chủ động hỏi xin số điện thoại mà sẽ có người tự nhiên muốn đến làm quen với bạn. Chính bởi sức hút của Kim Ngưu hiện nay rất mạnh mẽ nên tất cả những gì bạn làm lúc này là đẻ mọi thứ “ữu xạ tự nhiên hương” và từ từ khám phá xem sức hút ấy từ đâu, bạn sẽ tận dụng được ưu thế của mình tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dưới những áp lực của người khác thì Kim Ngưu rất dễ mất kiểm soát. Kiềm chế bản thân nếu như bạn không muốn gây ra những hiểu lầm, đừng có mà vội vàng hành động vào lúc này nha. Kim Ngưu hãy cẩn trọng hơn và suy nghĩ kỹ hơn trước khi hành động bất cứ một điều gì sẽ là tốt nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay dường như Song Tử đang có kế hoạch có thể sẽ đi chệch hướng đấy. Thay vì cố gắng giải quyết câu hỏi tại sao thì bạn nên tìm ra giải pháp để điều chỉnh nha. Bạn bè đang tìm đến bạn để mong nhận được những lời khuyên. Bạn nên phân tích câu chuyện từ một góc nhìn rộng và chung chung hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ của Cự Giải ngày hôm nay khá là đặc biệt và nhanh nhạy, bạn rất có khả năng phản biện cũng như tiếp thu các ý tưởng mới khá nhanh chóng. Ngoài ra thì cần giữ cho bản thân mình tránh xa những cám dỗ trong việc chi tiêu, đừng có mà phung phí quá mức bởi sẽ có ngày bạn cần phải chi tiêu đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người khác sẽ luôn tin tưởng vào những lời khuyên của Sư Tử trong ngày hôm nay. Sự vững vàng cùng điềm tĩnh và thực tế đang cứu cánh cho bạn thực sự vậy. Đối với những ai đang hoang mang trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy rất vui hơn nhiều khi mà mọi người cũng cảm thấy hạnh phúc vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 1/10/2016, Xử Nữ hãy tạm gác công việc sang một bên và hưởng thụ một ngày thật thoải mái và vui vẻ nhé! Thử thay đổi một chút lịch làm việc hàng ngày của mình xem sao. Ngoài ra nếu Xử Nữ đang cảm thấy bất an về những điều đổi thay trong cuộc sống hiện tại của mình thì tốt nhất hãy dừng ngay suy nghĩ này lại đi nhé. Có thể trước mắt, những thay đổi đó khiến bạn cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn nhưng về lâu dài thì chưa hẳn đã như vậy đâu. Hãy tin vào điều đó Xử Nữ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với khả năng giao tiếp của Thiên Bình đang chính là thế mạnh của bạn. Hãy phát huy hét những nét duyên ngầm của mình nha. Tử vi ngày mới hôm nay dự đoán có thể bạn sẽ gặp một người khiến cho cả thế giới hoàn toàn bị đảo lộn, đừng ngại tâm sự cũng như tìm hiểu thêm về đối tượng đó nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy khó mà giữ được tập trung trong hôm nay. Tâm hồn của bạn đang lang thang ở chỗ nào không biết, và bởi vậy, bạn có thể bỏ qua một số cơ hội tốt hoặc bị người khác coi là kém tôn trọng người khác khi chẳng nhớ được bất cứ điều gì khi họ đã thao thao bất tuyệt. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè mình để tập trung hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai cũng yêu thích sự hài hước của Nhân Mã, nên bạn quan tâm và bổ sung cũng như làm phong phú thêm tính cách đặc biệt của mình đi. Nếu như làm tốt thì bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt hoặc chí ít thì bạn sẽ gây chú ý đối với người khác. Hơn nữa thì chuyện tình cảm cũng chính bởi vậy mà tốt hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi. Chắn chắn Ma Kết sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rất là vui vẻ và hào hứng, điều đấy khiến cho tâm trạng của bạn khá là lạc quan. Bạn sẽ mang tới nụ cười dành cho mọi người, ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc. Ngoài ra thì có thể bạn sẽ phải đấu tranh nhằm bảo vệ quyền lợi nhóm mỗi khi nhắc tới vấn đề tài chính hay ngân quỹ trong công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc bạn đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/10/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>