Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 04/6/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ bảy này nào. Blog Thư Giãn thấy rằng Ma kết nên làm việc chăm chỉ và đừng thực hiện kế hoạch gì liên quan đến tính kiên nhẫn hôm nay nhé.

ngua doc ngoc m179 02 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 04/6/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ngựa Độc Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn vui vẻ và trẻ trung trong ngày thứ Bảy này, có lẽ vì không có nhiều áp lực trong công việc và học tập. Ngoài ra, bạn tương đối bận rộn với một vài kế hoạch mới trong ngày, tuy khá là tốn thời gian nhưng lại mang đến khá nhiều niềm vui. Nếu có ai chỉ trích thì Bạch Dương đừng vô cớ nổi nóng, cứ làm tốt công việc của mình đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhìn chung không phải chịu ảnh hưởng lớn từ môi trường bên ngoài trong khoảng thời gian buổi sáng và chiều của ngày 4/6. Bạn được khuyên nên từ bỏ việc cố gắng điều khiển mọi thứ xung quanh và thay vào đó, hãy học cách thích nghi. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian tốt nhất để bạn thấy rõ bản thân mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các hoạt động tập thể. Bạn đang cảm thấy đặc biệt lạc quan về tương lai? Sự nồng nhiệt của Song Tử sẽ ảnh hưởng tới mọi người và lôi kéo họ về phía bạn. Những người quen xã giao trở thành bạn, bạn trở thành bạn thân, và tình yêu thì càng mạnh mẽ và ổn định hơn. Bạn có thể thu được nhiều thông tin hay ho, bổ ích và đặc biệt là về nghệ thuật.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những tin đồn có thể làm cho bạn mất phương hướng, không biết đâu là thông tin chính xác. Vì thế, những sai sót là không thể tránh khỏi, nhưng cũng không phải là không có cách hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất. Việc đầu tiên và cũng quan trọng nhất là Cự Giải cần tìm những người bạn tin tưởng, mời họ tham gia cộng tác. Như vậy thì mọi thứ luôn dễ dàng và suôn sẻ mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ dành cả ngày quan sát thế giới bằng con mắt trải đầy hoa hồng. Lòng nhiệt huyết của bạn tuy vậy lại dẫn đến một chút bấp bênh trong cảm xúc vào buổi tối. Có lẽ gia đình, tài chính và việc học ngày càng khiến bạn quan tâm nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các giấc mơ của bạn sẽ rất dễ chịu và mang lại nhiều thông tin giúp bạn đưa ra các quyết định. Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người mới, thậm chí có mối quan hệ còn có thể giúp bạn nâng cao thu nhập. Bạn có thể xét đến lựa chọn nghề nghiệp mới hoặc những khoản đầu tư nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất dễ bị sao nhãng vì có quá nhiều việc trong ngày thứ Bảy này. Bạn sẽ chủ động hơn nếu thiết lập được một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày. Tuy nhiên, mọi thứ luôn thay đổi rất mau chóng và gây ra nhiều tác động ngoài ý muốn, do vậy, Thiên Bình sẽ tương đối khổ sở trong ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vào khoảng thời gian buổi sáng của ngày 4/6, Bò Cạp được dự đoán sẽ đắm mình vào công việc với niềm vui và sự thích thú. Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn lại phải quay về những nỗi lo hàng ngày như tiền bạc và chuyện tình cảm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu và lãng mạn có vẻ là hai mục đầu tiên trong chương trình của Nhân Mã hôm nay. Bạn đang cảm thấy đặc biệt ấm áp và yêu thương tràn trề. Người yêu hiện tại hoặc đối tượng hẹn hò sẽ thấy bị bạn cuốn hút đấy. Nếu bạn có thiên hướng nghệ thuật, bạn cũng có thể bắt đầu hoặc hoàn thành nốt một tác phẩm nào đó. Nó có thể mang tới vinh quang và tiền tài cho bạn thì sao?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khó có thể tập trung vào một việc gì đó trong ngày hôm nay. Dẫu vậy, cũng hãy cố gắng sống thật năng động nếu không sẽ dễ chuốc lấy khó chịu vào người. Nên nhớ, bạn đừng thực hiện bất kỳ kế hoạch nào đòi hỏi tính kiên nhẫn hay sự quan tâm cao độ. Ma kết nên làm việc chăm chỉ và đừng thực hiện kế hoạch gì liên quan đến tính kiên nhẫn hôm nay nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình trong ngày hôm nay rất hưng phấn, vô tư và yêu đời. Bạn cảm thấy hài lòng về những kết quả mình đã cố gắng đạt được. Hôm nay sẽ là ngày thích hợp để tìm cho mình một sở thích mới, một niềm vui mới, chẳng hạn như tham gia một lớp ngoại khóa về nghệ thuật, về ẩm thực hay bất kỳ lớp kỹ năng nào. Ở nơi đó, Bảo Bình sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới có cùng chung sở thích và thậm chí là ước mơ nữa. Sẽ rất thú vị đó, hãy mau mau đăng ký tham gia liền đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cảm thấy tình cảm yêu mến đối với bất cứ ai bạn gặp. Tin tốt liên quan đến tài chính có thể giúp bạn thấy yêu đời hơn. Bạn bè sẽ cảm thấy thân thiết hơn với thái độ lạc quan của Song Ngư, còn người khác sẽ muốn làm quen với bạn. Song Ngư cũng sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo nữa.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 04/6/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>