Xếp hạng độ “yếu bóng vía” của 12 cung hoàng đạo khi chơi game kinh dị

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ù té chạy

Bạch Dương đúng là nhát gan hạng 1, là những kẻ “mồm to”, chuyên đi hù dọa người khác. Cậu ấy sở hữu trong đầu một núi truyện, phim kinh dị, ma mị và đầu óc tưởng tượng cực kỳ phong phú nên Bạch Dương thoải sức chọc ghẹo mọi người. To mồm vậy thôi nhưng thực chất Bạch Dương lại là người sợ ma vô cùng đấy. Nếu có gặp phải ma thật, tuy không đến nỗi xỉu đi nhờ bản tính hung hăng như kế sách đầu tiên Bạch Dương nghĩ đến là… chuồn khẩn cấp. Cậu ấy sẽ ù té chạy và hét ầm ĩ lên đấy.

Vậy nên nếu có dọa hãy chỉ cho Bạch Dương chơi game kinh dị “hạng nhẹ” như….Plants Vs Zombie thôi nhé!

Hạng 2: Kim Ngưu (20/4- 20/5): Sợ đứng tim

Các Kim Ngưu đặc biệt là nữ Kim Ngưu cực kỳ sợ ma nhé. Bình thường cậu ấy đã yếu bóng vía, dễ bị bóng đè, đi trong đêm tối cũng tưởng tượng ma mị nọ kia như trong các truyện, phim từng theo dõi. Nếu ngoài đời có gặp ma thật, Kim Ngưu chắc sợ hãi đến đứng tim mất.

Cũng thuộc dạng “yếu bóng vía” Kim Ngưu sẽ ưa thích những tên quái vật dễ thương hơn như tựa game Monsu là một ví dụ

Hạng 3: Cự Giải (22/6 – 22/7): Xỉu ngay tại trận

“Bé Cua” nhà mình thực sự rất yếu bóng vía mà. Bình thường bị ai dọa ma đã sợ co rúm người vào rồi. Nếu gặp ma thật cậu ấy xỉu ngay tức thì là cái chắc.

Tuy có “gan” hơn Bạch Dương và Kim Ngưu chút xíu, Cự Giải vẫn thuộc top nhát gan, những tựa game như Murder Room sẽ thực sự là nỗi ám ảnh.

Hạng 4: Thiên Bình (23/9 – 22/10): Ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. 30s sau cậu ấy sẽ hét lên và chạy té khói. Thiên Bình cũng là một cung cực kỳ nhát ma mà.

Không chỉ dọa ma, gMO Shadow Cave: The Escape còn là khiến các Thiên Bình thông minh thích thú với những câu đố mê cung hóc búa

Hạng 5: Song Ngư (19/02 – 20/03): Dụi mắt: “Nhất định là đang mơ rồi”

Song Ngư mơ mộng nên cũng cho rằng đó chỉ là sự ảo tưởng của mình. Nhưng dù nghĩ vậy cậu ấy vẫn sợ hãi đó. Song Ngư vốn yếu mềm mà.

Nữ Song Ngư chắc chắn sẽ ưa thích tựa game Guns Girl có chút kì bí, kịch tính mà nhân vật nữ vẫn được thiết kế rất xinh đẹp như thế này.

Nguồn : Internet

300x250 Xếp hạng độ “yếu bóng vía” của 12 cung hoàng đạo khi chơi game kinh dị

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>