Bé gái có làn da phủ kín lông đen

Ty Huu Doc Ngoc

Do mảng da phủ kín lông đen ngày một lan rộng khắp cơ thể mà Zhao được mọi người đặt cho cái tên “Miêu nữ”.

Nỗi bất hạnh ập đến với bé gái Zhao Xinrui đáng thương khi cùng lúc em vừa phải gánh chịu căn bệnh hiếm gặp về da, đồng thời bị mẹ ruột bỏ rơi. Do mảng da phủ kín lông đen ngày một lan rộng khắp cơ thể mà Zhao được mọi người đặt cho cái tên “Miêu nữ”.

Bé Xinrui hiện sống cùng với bố và bà tại một ngôi làng gần thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc được chẩn đoán mắc một căn bệnh hiếm về da. Căn bệnh khiến mảng da phía lưng bé trở nên sẫm màu và mọc kín lông. Cách đây 1 năm, cha mẹ của Xinrui đã phát hiện da của con gái có dấu hiệu biến sắc nhưng các bác sĩ lại nói rằng, đó chỉ là một vết bớt bẩm sinh mà thôi. Chỉ sau 1 năm, mảng da lạ đã bắt đầu lan rộng khắp nửa cơ thể và bắt đầu phát triển ở cánh tay và mặt bé.

140421 1be 02181 Bé gái có làn da phủ kín lông đen
Làn da mọc lông sẫm màu lan rộng khắp lưng cô bé đáng thương.

Để Xinrui có thể đến trường như các bạn, cô giáo phải nói với lũ trẻ rằng mảng da mọc lông kia chỉ là nốt ruồi mà thôi. Cô bé tâm sự về ước mơ lớn nhất của đời mình, đó là được mặc đồ bơi và bơi lội giống như các bạn bè của mình.

140421 2be 02181 Bé gái có làn da phủ kín lông đen
Mảng da mọc lông bắt đầu lan rộng tới mặt và cánh tay.

Hiện tại, cô bé Xinrui đáng thương đang cần phải điều trị khẩn cấp để loại bỏ vùng da mọc lông xấu xí đang có nguy cơ lan rộng khắp cơ thể. Do điều kiện gia đình khó khăn, hiện giới truyền thông đang kêu gọi quyên góp từ phía các nhà hảo tâm để bé Xinrui có thể phẫu thuật kịp thời.

Nguồn : Internet

300x250 Bé gái có làn da phủ kín lông đen

Cùng Danh Mục:

Comments

comments