Khi 12 chòm sao gặp tình huống xấu hổ khi đi shopping họ sẽ có những phản ứng như thế nào ?

Ty Huu Doc Ngoc

Cô bán hàng: “Thưa quý khách, cái áo này giá *** nghìn” (chắc các sao nghĩ rất rẻ thôi, nhưng giá lại rất đắt)

Nguy rồi, lúc này có biết bao nhiêu người, các sao sẽ có phản ứng như thế nào?

Bạch Dương:

Một tiếng hét rất to vang lên “Cái gì?? **……*** nghìn!!!” quay đầu lại thì phát hiện có vô số ánh mắt hiếu kỳ đang nhìn mình, không còn cách nào khác, đành phải rút ví ra trả.

Kim Ngưu:

“Thể diện quan trọng, tiền cũng rất quan trọng, nhưng xét cho cùng thì… tiền vẫn quan trọng hơn” nghĩ như vậy ngưu ngưu nhận là mình…nhìn nhầm giá “Không sao, khi nào nhiều tiền thì quay lại mua”

Song Tử:

Song Tử vẫn sẽ mua, mặc hai ngày rồi tìm lý do nào đó hợp lí để… trả lại. Thật ra kế hoạch này cũng đã hình thành trong đầu họ trước rồi, nói cách khác, nếu từ chối thẳng thừng thế thì cũng không hay a.

Cự Giải:

Chuyện ‘phá sản’ là không thể xảy ra với cự giải. “Xin lỗi, ở chỗ các cô còn kiểu dáng áo nào khác hay không?” họ sẽ tìm một bộ khác rẻ hơn.

Sư Tử:

Bất luận thế nào sư tử cũng sẽ mua, áo càng đắt thì càng chứng tỏ phong cách. Chỉ có điều, sư tử có lo lắng xem là lúc mua về cảm thấy mình…quá bốc đồng không nhỉ?

Xử Nữ:

“Ừm, các cô để giá thật không thuận mắt, như vậy rất dễ nhìn nhầm, không được, tôi muốn tìm quản lí của các cô. Cô là quản lí? cái áo này xử lí ra sao? nếu không tôi kiện các cô là chèn ép khách hàng”.

Thiên Bình:

“Không mua, áo này đúng là rất đẹp nhưng chưa có đến mức giá ấy, giá cũng phải hợp lí chút chứ” thiên bình thích cái đẹp giờ lại đang giảng đạo lí? thật là vấn đề khó khăn. Chỉ mong mọi người đừng nên hùa theo thiên bình chứ không xảy ra chuyện lớn nha.

Thiên Yết:

“À, tôi phải đi mua thứ này trước, cô cứ để đây đi, lát tôi mua xong sẽ quay lại lấy” xuống tầng xong, thoáng cái đã biến mất, không còn thấy bóng dáng đâu.

Nhân Mã:

“Ồ, tôi nhìn nhầm giá rồi, mà thôi không sao” nhân mã đâm lao thì phải theo lao, dù nhìn nhầm hay không nhìn nhầm thì cũng mua cả.

Ma Kết:

Ma Kết coi trọng thực tế, sẽ dùng biện pháp vô cùng đơn giản để giải quyết “Xin lỗi, tôi không mua nữa”

Thuỷ Bình:

“Nè cô, cô có biết 9/7 là bao nhiêu không?” nói xong 1 câu không hiểu gì cả, cô bán hàng ngây ngốc cũng chẳng hiểu gì luôn, lúc bình thường trở lại thì đã thấy Thuỷ Bình rời đi đâu mất rồi.

Song Ngư:

“*** nghìn, vậy… tôi… tôi xin lỗi” Song Ngư hoảng hốt bỏ đi, thật ra họ cũng không hiểu sao mình lại làm như thế nữa.

Nguồn : Internet

300x250 Khi 12 chòm sao gặp tình huống xấu hổ khi đi shopping họ sẽ có những phản ứng như thế nào ?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments