Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/06/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ 2 ngày 11/6/2018 đem đến cho Sư Tử sự bình tĩnh, kiên nhẫn và thanh thản, giúp bạn giải quyết được nhiều công việc, mọi khó khăn đều được bạn xử lý nhanh chóng. Còn hôm nay là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình chiêm nghiệm lại cuộc sống và sửa chữa những gì bạn đã mắc phải sai lầm, mọi người sẽ thông cảm cho bạn thôi.

s6500 mat ho lo phi thuy dep 2 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/06/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Lô Nhỏ Bình An

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần mở lời về một số vấn đề khó khăn trong công việc, nhất là những chuyện đòi hỏi sự thay đổi. Tuy nhiên, hãy chú ý kẻo ý tưởng tốt của bạn bị mọi người đánh giá sai. Vào buổi chiều, Bạch Dương có thể nhận được lời khen từ một người mà bạn ít khi khi trò chuyện, và bạn nên tận dụng cơ hội này để hỏi xin lời khuyên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẵn sàng lên tiếng và hành động thay cho những người mà bạn cảm thấy thân thiết, có lẽ vì họ không đủ dũng khí để nói lên sự thật như cách bạn thể hiện ngày hôm nay. Dù thái độ chính trực này giúp Kim Ngưu tự tin hơn vào bản thân, bạn khó có thể làm gì để thay đổi thực tế nếu chỉ bước đi một mình.

Song Tử (11/6 – 21/6)

Gặp lại người xưa luôn là điều khiến Song Tử cảm thấy bối rối. Suy nghĩ và trái tim của bạn lại một lần nữa chìm vào dòng cảm xúc bất tận. Dù vậy, hãy cố gắng phân định giữa thực tế và ảo mộng. Một số Song Tử thực sự cảm thấy lay động, nhưng số khác lại xem đó như sự tiếc nuối về một thời đã xa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những tham vọng nhỏ của Cự Giải có thể trở thành hiện thực trong hôm nay, vì thế bạn đừng ngần ngại nói ra những gì mình muốn. Bề ngoài, chúng dường như không đáng kể hoặc ngược lại, bạn có thể cảm thấy rằng mình đang tự gây thêm áp lực lên bản thân. Nhưng trên thực tế, những gì bạn cần làm là khai thác sức mạnh của tập thể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 2 ngày 11/6/2018 đem đến cho Sư Tử sự bình tĩnh, kiên nhẫn và thanh thản, giúp bạn giải quyết được nhiều công việc, mọi khó khăn đều được bạn xử lý nhanh chóng. Cuối ngày hãy tranh thủ về nhà sớm ăn cơm cùng gia đình nhé, cuối tuần rồi bạn đã dành thời gian cho bản thân hơi nhiều rồi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với góc nhìn sắc bén và những bước đi vững chắc, Xử Nữ rất khó thay đổi kế hoạch của mình. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn chính là một người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm, mà bạn cảm thấy mình cần phải bảo vệ. Điều này xảy ra trong nhiều trường hợp cuộc sống, không nhất thiết phải là khía cạnh lãng mạn, vì có nhiều cách để một người bước vào thế giới của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 12/02)

Nếu bạn làm sai điều gì đó gần đây và cuối cùng kết quả cũng xuất hiện, điều Thiên Bình cần làm là nhận lỗi và khắc phục. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để chiêm nghiệm lại cuộc sống và sửa chữa những gì diễn ra trong quá khứ, vì dường như mọi người xung quanh bạn cũng dễ cảm thông hơn. Ngoài ra, hãy dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời để thư giãn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tính kiểm soát của Bọ Cạp bỗng trỗi dậy vào ngày đầu tuần, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng rất thấu hiểu. Có vẻ như vào cuối ngày, mục tiêu của bạn là hoàn thành mọi việc theo ý muốn của mình, trong lúc vẫn tạo được lợi ích cho người khác. Về mặt tình cảm, tử vi thứ 2 ngày 11/6/2018 cho thấy Bọ Cạp dần loại bỏ được một số hoài nghi của mình về người ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dòng suy nghĩ của Nhân Mã bỗng tăng tốc vào hôm nay, vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi một số chuyện cũ trong quá khứ, mà bạn tưởng mình đã quên, lại đột ngột hiện ra trong tâm trí. Khi ngày trôi qua và Nhân Mã tiếp xúc với mọi người, bạn có thể thấy rằng ý tưởng ban đầu của bạn đã được mô hình hóa bởi trải nghiệm từ những người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kể điều gì đang xảy ra trong gia đình và các mối quan hệ cá nhân cũng không quan trọng bằng công việc của Ma Kết ngày hôm nay. Một số Ma Kết phải chuẩn bị bài thuyết trình cho cuộc họp quan trọng trong ngày, hoặc chuẩn bị đàm phán cho hợp đồng sắp tới. Nhìn chung, nhiều trách nhiệm lớn bỗng đổ về phía Ma Kết, và bạn cần chạy đua cùng thời gian để hoàn thành chúng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ hai này là một ngày tuyệt vời cho tất cả các loại quan hệ đối tác, vì vậy đừng ngại ngỏ lời trước những người mà Bảo Bình muốn làm việc cùng. Một số Bảo Bình chọn tìm đến người họ hàng xa, hoạt động trong lĩnh vực mà bạn đang cần lời khuyên. Vấn đề là cơ hội chỉ xuất hiện trong ngày hôm nay, nên bạn cần phải đẩy nhanh tốc độ xử lý mọi việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quyết định giúp đỡ một người bạn trong vấn đề tình cảm của họ vào hôm nay. Tuy nhiên, càng suy nghĩ nhiều cho người khác, bạn lại càng cảm thấy có lỗi về những gì đã làm với câu chuyện của chính mình. Tử vi thứ 2 ngày 11/6/2018 nói rằng Song Ngư đừng quá sốt sắng vì người khác, và hãy chọn dừng lại khi họ nghĩ rằng bạn không bao giờ biết từ chối.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/06/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>