Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 04/05/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải sẽ tìm thấy bản thân mình bận rộn tít mù xung quanh công việc của ngày hôm nay. Từ sáng, trưa đến chiều, tối, bạn sẽ đắm chìm trong biết bao sự kiện — từ việc đi học thêm, đến đi mua sắm, đi thăm bạn bè và đến dự tiệc. Tất cả sẽ ngốn hết thời gian bạn dành cho bản thân mình, vì thế, đừng cố làm quá nhiều mà hãy cứ tận hưởng mọi thứ một cách từ từ nhé!

gm057 thap hoa long 7 tang Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 04/05/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tháp Văn Xương Hoàng Long

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang đặt quá nhiều áp lực lên bản thân và người ấy, có thể do một số vấn đề tài chính nào đó. Bạch Dương không thể làm gì để khiến bản thân cảm thấy khá hơn khi những gì bạn tiết kiệm không đủ để làm điều bạn muốn. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy bế tắc khi nghĩ về nó trong cả ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khả năng nhạy bén của giác quan thứ 6 có thể sẽ phát huy tác dụng hữu hiệu trong hôm nay, khi bạn hoàn toàn có thể đoán trước ý đồ của mọi người trước khi họ định nói cho bạn. Đây vừa là một điều tốt bởi bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần khi nói chuyện với mọi người, nhưng cũng là điểm trừ bởi vì bạn có thể sẽ mất đi sự tự nhiên trong mọi cuộc hội thoại. Hãy biết kiểm soát giác quan đặc biệt này thật hiệu quả nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn đang muốn có thêm thời gian gần gũi với nửa kia của mình, nhưng ngày đầu sau kì nghỉ có quá nhiều việc để làm, Song Tử thậm chí chẳng có thời gian để suy nghĩ nữa. Cũng đừng vì vậy mà vội vàng làm gì đó trong mối quan hệ của bạn vì sẽ chẳng đem lại lợi ích gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ tìm thấy bản thân mình bận rộn tít mù xung quanh công việc của ngày hôm nay. Từ sáng, trưa đến chiều, tối, bạn sẽ đắm chìm trong biết bao sự kiện — từ việc đi học thêm, đến đi mua sắm, đi thăm bạn bè và đến dự tiệc. Tất cả sẽ ngốn hết thời gian bạn dành cho bản thân mình, vì thế, đừng cố làm quá nhiều mà hãy cứ tận hưởng mọi thứ một cách từ từ nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn từng chiến thắng một thử thách nào đó và dù thời gian đã trôi qua, Sư Tử vẫn luyến tiếc mà nói về nó không ngừng. Hãy để quá khứ ngủ yên nếu không mọi người sẽ nghĩ bạn là kẻ khoe khoang và không muốn giao thiệp với Sư Tử nữa. Việc bạn tự hào với chiến thắng không sai, nhưng đừng để nó giữ chân bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hoạt động nhóm ngày hôm nay sẽ đòi hỏi bạn làm việc khá nhiều, và đây chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng làm việc của mình với các đồng đội. Đừng ngần ngại nhận thêm nhiều công việc về phía bản thân, bởi đó là thời cơ để bạn bộc lộ điểm mạnh của mình và giúp đỡ các thành viên trong nhóm làm việc hiệu quả hơn!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang bị “bủa vây” bởi sự thay đổi của những người xung quanh, ai đó chuyển việc, ai đó chuyển nhà,… khiến Thiên Bình cũng bị áp lực khi nghĩ chính cuộc đời mình cũng cần thay đổi điều gì đó. Nhưng nếu bạn đã ở đúng vị trí của mình rồi thì sao phải bận tâm? Đây là điều Thiên Bình cần suy nghĩ lại.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một kỳ nghỉ dài đang chờ đợi bạn ở trước mắt và những gì bạn nên làm hôm nay chính là chuẩn bị thật kỹ càng cho kỳ nghỉ sắp tới. Đọc một cuốn sách về du lịch, sắp xếp công việc tại gia đình và cơ quan sẽ là hai việc đầu tiên bạn nghĩ tới. Tuy nhiên, đừng bỏ qua sức khỏe của chính bản thân mình, bởi vì chỉ khi bạn khỏe mạnh, bạn mới tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ phải tổ chức hoặc chủ trì một sự kiện nào đó ở chỗ làm vì thế Nhân Mã cảm thấy hơi căng thẳng trong hôm nay. Bạn dễ trở nên khó tính và phàn nàn với mọi người xung quanh trong khi họ đều làm tốt việc của mình. Hãy kiên nhẫn hơn và rồi Nhân Mã sẽ thấy mọi thứ đều ổn thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những sự kiện xã giao, hay những sự kiện trong gia đình có thể sẽ khiến bạn trở nên kiệt sức vào hôm nay. Bạn phải tham gia vào quá nhiều việc, và công việc nào cũng đòi hỏi bạn sự cẩn thận và tập trung cao độ. Có lẽ đó chính là lý do vì sao đến cuối ngày, sức khỏe của bạn bị suy giảm. Hãy giữ bên cạnh mình một chai nước tăng lực trong suốt ngày, bởi vì bạn thực sự sẽ cần nó đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Căn nhà của bạn hôm nay sẽ tràn ngập trong những bữa tiệc, và thay vì vui vẻ về những cuộc vui, bạn lại đâm ra băn khoăn về việc dọn dẹp sạch sẽ sau khi tiệc tàn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy, thế nhưng nếu bạn lường trước được sự vất vả của dọn dẹp, hãy đề ra những quy định hợp lý cho bạn bè mình khi đến tham dự!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sẽ là một ngày bận rộn, thậm chí có đôi chút hỗn loạn với bạn vào hôm nay. Một người bạn thân có thể sẽ gọi điện để tán phét với bạn sau bao ngày không liên lạc, cũng có rất nhiều người khác muốn được gặp bạn và chia sẻ những thông tin. Tất nhiên, bạn không thể xoay sở ổn thỏa được hoàn toàn, nhưng nếu bạn biết cách kết hợp những cuộc gặp gỡ này, bạn chắc chắn có thể sống sót qua ngày hôm nay.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 04/05/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>