Sự sống kỳ diệu của bé sơ sinh chỉ to bằng cái điện thoại

Ty Huu Doc Ngoc

Các bác sĩ tại bệnh viện bang North Carolina, Mỹ cho biết mặc dù Adilynn Renee chỉ có khối lượng gần 0,5 kg và cơ thể bằng một chiếc điện thoại di động nhưng em đã chiến thắng bệnh viêm phổi hai lần, nhiễm trùng máu một lần để tiếp tục sự sống, kênh truyền hình FOX 4 KC đưa tin hôm 22/10. “Tôi cảm thấy bất ngờ vì tôi chưa bao giờ tưởng tượng cơ thể đứa con của tôi lại quá nhỏ như thế”, Chelsea Gregory, mẹ của Adilynn, chia sẻ.

zing tre so sinh 1 Sự sống kỳ diệu của bé sơ sinh chỉ to bằng cái điện thoại
Nhiều người đánh giá cao cuộc chiến đấu giành sự sống của bé gái có kích thước cơ thể chỉ bằng một chiếc điện thoại di dộng. Ảnh: WGHP

Chelsea cho hay trọng lượng của con gái đã đạt gần 2 kg và sẽ bé sẽ tròn 4 tháng tuổi vào cuối tháng 10. Gia đình khẳng định họ không bao giờ ngừng chiến đấu cho sự sinh tồn của Adilynn. “Mỗi bước nhỏ của con là một thành tựu rất lớn. Ngay cả khi các bác sĩ nói mức thở oxy của Adilynn xuống 1%, chúng tôi vẫn luôn tin vào sự may mắn. Chúng tôi sẽ cùng con cố gắng”, mẹ của em bày tỏ. Theo các chuyên gia y tế hàng đầu tại Mỹ, sự sống của Adilynn đang phụ thuộc vào nhiều thiết bị tại bệnh viện. Vì thế gia đình quyết định kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng để giúp bé vượt qua giai đoạn khó khăn. “Chúng tôi đang rất cần những lời cầu nguyện của mọi người”, Chelsea nói.

Nguồn : Internet

300x250 Sự sống kỳ diệu của bé sơ sinh chỉ to bằng cái điện thoại

Cùng Danh Mục:

Comments

comments