Thân hình siêu gầy của chú chó chỉ ăn lá khô và sỏi đá

Ty Huu Doc Ngoc

Alex đã nuôi sống cơ thể bằng sỏi đá và lá khô trong suốt quãng thời gian bị bỏ rơi ngoài đường.

Được các nhân viên của Quỹ động vật phía Nam bắt gặp trong lúc đang đi lang thang trên một con phố ở thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ, chú chó Alex gây không ít bất ngờ với thân hình da bọc xương đáng sợ của mình mà còn bởi sức sống dai dẳng đến kỳ lạ. Được biết, Alex đã nuôi sống cơ thể bằng sỏi đá và lá khô trong suốt quãng thời gian bị bỏ rơi ngoài đường.

chi an soi da va la kho chu cho gay tro xuong van song sot ky dieu Thân hình siêu gầy của chú chó chỉ ăn lá khô và sỏi đá
Alex có thân hình gầy gò, lộ rõ bộ xương cơ thể.

Theo mô tả của các nhân viên trung tâm giải cứu động vật, Alex bị suy dinh dưỡng nặng, vì thế trông nó rất hốc hác và gầy gò. Mặc dù vậy, nó vẫn luôn tỏ ra là một con chó đáng yêu và ngọt ngào.

chi an soi da va la kho chu cho gay tro xuong van song sot ky dieu1 Thân hình siêu gầy của chú chó chỉ ăn lá khô và sỏi đá
Thân hình siêu mỏng khi nhìn từ phía trên xuống.

Cô Deanna Theis, trợ lý giám đốc của trung tâm cho biết, sự sống sót của Alex trong môi trường khắc nghiệt như vậy có thể được coi là một sự kỳ diệu. Lúc được tìm thấy, Alex đã cận kề cái chết. Kết quả chụp X-quang cho thấy trong dạ dày của nó chẳng có gì dinh dưỡng ngoài đá và lá khô.

Sau một thời gian được chăm sóc đầy đủ, hiện Alex đã khỏe mạnh trở lại và có cân nặng 19,5kg. Do được ăn quá nhiều nên da bụng của Alex có dấu hiệu bị chảy xệ và buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ da thừa.

Hiện trung tâm đang thiết lập riêng cho Alex một chế độ dinh dưỡng khoa học hơn để tiếp tục bồi bổ tăng cân cho nó.

Nguồn : Internet

300x250 Thân hình siêu gầy của chú chó chỉ ăn lá khô và sỏi đá

Cùng Danh Mục:

Comments

comments