Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 28/07/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày hôm nay khả năng sáng tạo của người thuộc cung Bạch Dương sẽ được phát huy tối đa trong ngày thứ Bảy. Mong ước lớn nhất của bạn lúc này đó là có thể bộc lộ hết mọi suy nghĩ và cảm xúc với bạn bè, người thân. Còn Song Tử nên tự suy nghĩ, phán đoán và tìm giải pháp thay vì mù quáng nghe theo lời người khác.

gm130 thuy buom lam ngoc nho 2 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 28/07/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Rồng Lam Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng sáng tạo của người thuộc cung Bạch Dương sẽ được phát huy tối đa trong ngày thứ Bảy. Mong ước lớn nhất của bạn lúc này đó là có thể bộc lộ hết mọi suy nghĩ và cảm xúc với bạn bè, người thân. Cũng trong hôm nay, để giải quyết những nhiệm vụ quan trọng một cách triệt để, Bạch Dương cần giữ cho mình sự kiên nhẫn nhưng đôi khi cũng nên nghe theo trực giác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuối tuối đã cận kề nhưng Kim Ngưu vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong giao tiếp và các mối quan hệ chốn công sở. Nếu bạn không chịu nhượng bộ, tình hình nhất định sẽ diễn biến theo chiều hướng không có lợi. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là hãy bình tĩnh suy xét thay vì phóng đại mọi chuyện. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Trong một số chuyện, Song Tử nên tự suy nghĩ, phán đoán và tìm giải pháp thay vì mù quáng nghe theo lời người khác. Sự chủ động và sáng tạo sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội mới mẻ và thú vị. Quan hệ giữa bạn và những người xung quanh trong giai đoạn này khá êm xuôi. Cuối ngày, Song Tử nên dành thời gian cho gia đình thay vì ra ngoài cùng bè bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần căng thẳng khiến Cự Giải có thái độ cáu kỉnh với mọi người. Bạn tuyệt đối không nên tham gia vào các cuộc tranh luận với cấp trên hay đồng nghiệp trong tình hình này bởi “tranh luận” có thể biến tướng thành “tranh cãi” khi Cự Giải mất kiểm soát. Còn nữa, những công việc tay chân cũng cần được tránh xa bởi hôm nay bạn không mấy khéo léo hay cẩn thận.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Blog Thư Giãn ngày mới cho rằng Sư Tử cần hết sức tập trung vào những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian sắp xếp và tổ chức lại lịch trình sinh hoạt và làm việc cho thật hợp lý, khoa học. Ở nơi làm việc, Sư Tử nên trò chuyện và trao đổi nhiều hơn với đồng nghiệp. Bạn sẽ tiếp thu thêm nhiều điều bổ ích sau mỗi lần như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ nên lắng nghe và tiếp thu lời khuyên từ mọi người xung quanh nếu muốn sớm tìm ra cách giải quyết những rắc rối đang gặp phải. Trong quá trình làm việc, bạn cần tránh trình bày dông dài khi giao tiếp, thuyết trình và tốt nhất là hãy chấp hành mệnh lệnh của cấp trên cho nghiêm túc. Ngoài ra, Xử Nữ cũng nên giữ thái độ hòa nhã và khiêm tốn với đồng nghiệp.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Vội v