Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 28/07/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày hôm nay khả năng sáng tạo của người thuộc cung Bạch Dương sẽ được phát huy tối đa trong ngày thứ Bảy. Mong ước lớn nhất của bạn lúc này đó là có thể bộc lộ hết mọi suy nghĩ và cảm xúc với bạn bè, người thân. Còn Song Tử nên tự suy nghĩ, phán đoán và tìm giải pháp thay vì mù quáng nghe theo lời người khác.

gm130 thuy buom lam ngoc nho 2 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 28/07/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Rồng Lam Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng sáng tạo của người thuộc cung Bạch Dương sẽ được phát huy tối đa trong ngày thứ Bảy. Mong ước lớn nhất của bạn lúc này đó là có thể bộc lộ hết mọi suy nghĩ và cảm xúc với bạn bè, người thân. Cũng trong hôm nay, để giải quyết những nhiệm vụ quan trọng một cách triệt để, Bạch Dương cần giữ cho mình sự kiên nhẫn nhưng đôi khi cũng nên nghe theo trực giác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuối tuối đã cận kề nhưng Kim Ngưu vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong giao tiếp và các mối quan hệ chốn công sở. Nếu bạn không chịu nhượng bộ, tình hình nhất định sẽ diễn biến theo chiều hướng không có lợi. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là hãy bình tĩnh suy xét thay vì phóng đại mọi chuyện. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Trong một số chuyện, Song Tử nên tự suy nghĩ, phán đoán và tìm giải pháp thay vì mù quáng nghe theo lời người khác. Sự chủ động và sáng tạo sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội mới mẻ và thú vị. Quan hệ giữa bạn và những người xung quanh trong giai đoạn này khá êm xuôi. Cuối ngày, Song Tử nên dành thời gian cho gia đình thay vì ra ngoài cùng bè bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần căng thẳng khiến Cự Giải có thái độ cáu kỉnh với mọi người. Bạn tuyệt đối không nên tham gia vào các cuộc tranh luận với cấp trên hay đồng nghiệp trong tình hình này bởi “tranh luận” có thể biến tướng thành “tranh cãi” khi Cự Giải mất kiểm soát. Còn nữa, những công việc tay chân cũng cần được tránh xa bởi hôm nay bạn không mấy khéo léo hay cẩn thận.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Blog Thư Giãn ngày mới cho rằng Sư Tử cần hết sức tập trung vào những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian sắp xếp và tổ chức lại lịch trình sinh hoạt và làm việc cho thật hợp lý, khoa học. Ở nơi làm việc, Sư Tử nên trò chuyện và trao đổi nhiều hơn với đồng nghiệp. Bạn sẽ tiếp thu thêm nhiều điều bổ ích sau mỗi lần như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ nên lắng nghe và tiếp thu lời khuyên từ mọi người xung quanh nếu muốn sớm tìm ra cách giải quyết những rắc rối đang gặp phải. Trong quá trình làm việc, bạn cần tránh trình bày dông dài khi giao tiếp, thuyết trình và tốt nhất là hãy chấp hành mệnh lệnh của cấp trên cho nghiêm túc. Ngoài ra, Xử Nữ cũng nên giữ thái độ hòa nhã và khiêm tốn với đồng nghiệp.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Vội vàng là điều không nên, bạn cần dành thêm thời gian để suy xét mọi chuyện cho kỹ càng. Sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan sẽ mang đến may mắn cho Thiên Bình. Vậy nên trong mọi trường hợp, bạn hãy gắng suy nghĩ tích cực và luôn mỉm cười niềm nở với mọi người xung quanh.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì lúc nào cũng lầm lũi một mình, đã đến lúc Bọ Cạp nên hòa mình vào đám đông. Hoạt động tập thể sẽ giúp bạn trở nên năng động và tự tin hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội giúp Bọ Cạp kết nối và phát triển quan hệ với mọi người. Cuối ngày, bạn bè và người thân trong gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Bảy sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và khích lệ từ mọi người. Điều này khiến bạn cảm thấy phấn khích, lên tinh thần rất nhiều. Chiêm tinh ngày mới cho rằng trong hôm nay Nhân Mã cần tránh việc ỷ lại quá nhiều vào sự yêu mến và giúp đỡ của những người xung quanh. Càng như vậy, bạn càng dễ trở nên lười biếng, bị động, không chịu tự mình cố gắng.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Thứ Bảy tuần này, Ma Kết tha hồ tự do tự tại, thoải mái tiến hành mọi việc theo ý mình. Cơ hội khám phá những năng lực còn tiềm ẩn của bản thân đang mở ra trước mắt bạn. Trong một tập thể, Ma Kết hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến cá nhân. Sự bạo dạn và quyết liệt sẽ mang đến cho bạn thành công cùng những đánh giá tích cực từ những người xung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên giúp đỡ mọi người khi có cơ hội. Hành động tốt đẹp “ở thì hiện tại” sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tốt lành trong tương lai. Cũng trong hôm nay, bạn cần cẩn thận với lửa kẻo sẽ bị bỏng theo đúng nghĩa đen đấy. Đồ uống có cồn và đồ ăn cay cũng phải tránh xa nếu Bảo Bình không muốn tạo thêm áp lực cho hệ tiêu hóa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày hôm nay cực giỏi trong khoản ngoại giao. Nhờ tính cách dịu dàng và lối nói chuyện duyên dáng, bạn sẽ chinh phục được hầu hết mọi người. Khi mâu thuẫn xảy ra, nhiều Song Ngư cho rằng im lặng và giải quyết khi hai bên cùng bình tĩnh thì tốt hơn là gân cổ tranh luận ngay tại chỗ. Cuối ngày là lúc để bạn vui chơi, thư giãn hoặc làm gì tùy thích.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 28/07/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>