Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 08/11/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay cách Song Ngư làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn đâu nhé!

gm124 ho ly den Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 08/11/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Ly May Mắn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Tư này, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ đầy khả quan. Bạn cùng người ấy nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào về một chuyến đi đáng nhớ. Nếu còn độc thân, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người rất sâu sắc, nhiều khả năng sẽ trở thành đối tác lãng mạn cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn nên là người chịu trách nhiệm cho cảm xúc của chính bản thân mình và khi đã có thể bình tĩnh nhìn nhận mọi sự việc xung quanh, Kim Ngưu sẽ có thể tận hưởng một ngày thật tuyệt vời. Nếu muốn thúc đẩy mối quan hệ với người yêu cũng như bạn bè, Ngưu cần chia sẻ thật thẳng thắn và thành tâm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù có nhiều điều khiến Song Tử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải chỉ muốn ở nhà cùng những người thân yêu, dành cho họ thật nhiều quan tâm, săn sóc và chiều chuộng. Bạn đã thử nghĩ về chuyện đích thân xuống bếp trổ tài rồi mời bạn bè đến ăn tối? Hoặc chỉ đơn giản là rủ bạn bè qua ăn đồ gọi sẵn thôi? Còn gì tuyệt hơn là vừa có “rượu ngon” vừa có bạn hiền.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước mắt Xử Nữ cần rà soát lại tài khoản và các khoản đầu tư của mình, trả hết hóa đơn và cân bằng ngân sách. Bởi lẽ, bạn đang muốn vung tiền mua một món đồ nào đó để dành tặng bản thân. Bạn có thể đủ tiền mua nó hoặc không. Và chỉ bằng cách kiểm tra lại tài chính, Xử Nữ mới có thể trả lời câu hỏi đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang bị kéo vào hai con đường hoàn toàn khác nhau. Dĩ nhiên nếu được, Thiên Bình sẽ muốn cả hai vì nơi nào cũng mang đến thật nhiều cơ hội và thật tuyệt đẹp nhưng tiếc thay, bạn chỉ có thể chọn một mà thôi. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận Thiên Bình nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bọ Cạp đang cảm thấy bế tắc hay không thể tiến về phía trước, bạn cần tha thứ ai đó hoặc buông bỏ một mối hận thù cũ. Ôm nỗi đắng cay có thể khiến bạn cảm thấy thêm mạnh mẽ, nhưng như thế liệu có thực sự tốt? Thử giải thoát chính mình khỏi quá khứ, và xem bạn có thể tiến về tương lai tươi sáng hay không?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, hôm nay bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những thay đổi có thể đến trong đời sống mang lại cho Ma Kết nỗi âu lo, bất an, nhưng đừng quên rằng ở mọi góc độ, những chuyển biến này đều là rất tích cực. Điều quan trọng chính là hãy thả lỏng, thư giãn và tự tin trước mọi hướng đi mới nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình hãy thử làm điều gì đó khác thường và thú vị cùng người yêu. Đó có thể là cùng nhau đến một thị trấn nhỏ lạ kỳ, hay bất cứ thứ gì thoát khỏi sự đơn điệu của ngày thứ Tư bình thường. Có như vậy, bạn mới cảm thấy tươi mới trở lại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 08/11/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>