Giáo sư phát phim mát phát nhầm lên máy chiếu lớp học
Một giáo sư đại học ở thành phố Zurich, Thụy Sĩ sau khi hoàn thành buổi lên lớp đã mở phim “mát” ra xem và bất ngờ bị phát nhầm lên máy chiếu của lớp học.
Tờ Swiss newspaper 20 Minutes đưa tin, sau khi hoàn thành bài giảng điện tử trước lớp học, vị giáo sư được giấu tên đã mở “phim người lớn” ra xem. Do quên chưa rút dây cắm nối giữa máy tính và máy chiếu nên khi ông này mở phim ra xem thì toàn bộ cảnh nóng đã được phơi bày trên màn hình máy chiếu.
Ông Rene Portenier, lãnh đạo ngôi trường, cho biết: “Tôi đã rất sốc! Sau sự việc trên, vị giáo sư đã tìm gặp tôi và thừa nhận ông ấy đã xem phim khiêu dâm trên máy tính nhà trường. Ông ấy rất ngượng và không nói cho tôi biết vì sao lại làm như thế”.
Vị giáo sư sau đó đã bị sa thải vì vụ bê bối trên.
Chủ tịch hồi đồng nhà trường, ông Rolf Blitz, cũng cho biết thêm: “Vị giáo sư đã có thâm niên giảng dạy ở trường 40 năm, nhưng hành động trên của ông là không thể chấp nhận được”.
Nguồn : Internet
Liên Quan Khác
Cùng Danh Mục:
Chuyện hi hữu : Cảnh sát cầu hôn người biểu tình
Rao bán hơi thở của diễn viên nổi tiếng Kevin Spacey
Cô bé 11 tuổi mang khuôn mặc của bà lão 80
Nhà hàng được trang trí bằng hàng ngàn chiếc xương
Khám phá phần thân chìm bên dưới tượng đá trên đảo Phục Sinh
Cấm học sinh mù mang gậy đến trường

































