Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 25/8/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Vậy là cũng hết tháng 7 Âm Lịch rồi, các cung hoàng đạo có những dự định gì trong tháng của mùa Trung Thu này? Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ hai 25/8 trước nhé! Blog Thư Giãn thấy rằng Kim Ngưu mở đầu tuần mới trong tâm trạng hứng khởi, mọi thứ tốt đẹp dường như diễn ra trước mắt bạn, trong khi bạn không cần phải cố gắng hay vất vả nhiều.

thuyen xanh trung e205 2 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 25/8/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Xanh

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương để dàng để cảm hứng dắt lối, bạn muốn ngay lập tức bắt tay vào một kế hoạch nào đó, nhưng lập tức cảm thấy chán và không muốn tiếp tục nó. Đã đến lúc cần thay đổi cách làm việc, duy trì sự quyết tâm và hoàn thành tốt các công việc của mình, cho đến khi bạn có một thành quả ưng ý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mở đầu tuần mới trong tâm trạng hứng khởi, mọi thứ tốt đẹp dường như diễn ra trước mắt bạn, trong khi bạn không cần phải cố gắng hay vất vả nhiều. Thời điểm này, bạn thờ ơ với các mục tiêu lớn và chỉ hướng đến sự nghỉ ngơi, thư giãn. Đương nhiên, với tinh thần thoải mái này, bạn tìm thấy tiếng cười ở mọi nơi mà mình đến.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng, nhờ thế, bạn chinh phục được bất cứ mục tiêu nào. Tuy nhiên, sự lạc quan quá mức có thể đem đến những vấn đề rắc rối không đáng có, và sẽ tốt hơn nếu bạn nhìn nhận mọi việc dưới con mắt thực tế hơn. Tiết chế những cảm xúc của mình cũng chính là chìa khóa đem lại cho bạn một ngày dễ chịu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đồng tiền không phải phương tiện duy nhất để đem lại cho Cự Giải niềm vui ngày hôm nay, dù bạn nghĩ rằng bỏ tiền ra là cách để có được tiếng cười, niềm hạnh phúc cho bản thân thân và người yêu thương. Điều quan trọng nhất chính là sự hài lòng, thoải mái từ trong tinh thần — đừng quên điều đó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày mà Sư Tử cần có sự xông xáo cần thiết để nắm bắt những cơ hội của mình, đồng thời biến những ý tưởng thành hành động. Đừng cường điệu hóa những cảm xúc của mình, điều này không mang lại hiệu quả tốt cho công việc. Sự điềm tĩnh trong mọi tình huống thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một bức tranh thực tế hơn về việc người khác cảm nhận thế nào về bạn, tuy nhiên tầm nhìn mới này lại làm nảy sinh những âu lo nhỏ. Hãy nhớ rằng những hiểu biết này chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua những thử thách một cách dễ dàng hơn, chứ không phải để bạn thêm rối bời đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẵn sàng thay đổi nếu như có một lý do thích hợp nào đó ngày hôm nay. Nếu hướng đi mới đem lại cho bạn sự cân bằng về mặt cảm xúc và sự trưởng thành về tư duy, bạn sẵn sàng dấn bước và thử năng lực của mình, đúng không nào?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tham vọng thúc giục Bò Cạp tiến bước về phía trước và khám phá cuộc sống, bỏ lại quá khứ phía sau. Dường như bạn đang ở vị trí trung tâm thế giới của mình và có mục tiêu rõ ràng cho đời sống, đồng thời đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình phía trước. Vậy thì còn chần chờ gì nữa chứ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi khi Nhân Mã che giấu những suy nghĩ, cảm xúc của riêng mình tận đáy trái tim, kể cả những người thân thiết nhất cũng không phát hiện ra. Với ngày hôm nay, tâm tư bạn càng phức tạp, khiến bạn như chỉ đắm chìm trong thế giới riêng. Đừng quên rằng thế giới thực, với những công việc thực tế cũng rất quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đương nhiên có thể bạn sẽ phải đối diện với sự tức giận của đối phương, nhưng tất cả những gì bạn cần phải làm là lắng nghe, kiên nhẫn. Cảm xúc duy nhất mà bạn phải chịu trách nhiệm chính là cảm xúc của chính bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mâu thuẫn giữa cái đầu lý trí và trái tim nổi loạn khiến Bảo Bình bối rối vô cùng. Tuy nhiên, bạn giấu tất cả những ưu tư trong lòng và thể hiện mình điềm tĩnh nhất có thể. Điều này đôi khi không đúng đâu. Bạn sẽ được yêu mến nếu như bạn sẵn sàng chia sẻ lòng mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư dễ để cảm xúc lấn át lý trí, bạn hứng khởi và dễ nói ra những điều vượt quá tầm thực tế, cốt chỉ để cho đối phương vui/bất ngờ… chẳng hạn. Hãy cân nhắc mọi hậu quả từ lời nói của mình, điều này thực sự quan trọng đấy.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 25 tháng 8, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 25 tháng 8, tử vi thứ hai ngày 25/8, , , , , xem , , xem tử vi ngày

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 25/8/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments