Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 20/02/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Sư Tử hôm nay nên tập trung vào tình hình tài chính của bản thân và dành thời gian cho công việc nhiều hơn, thời gian qua có lẽ bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội rồi đấy. Còn những cung hoàng đạo khác như thế nào, cùng Blog Thư Giãn khám phá nhé!

GM014 ty huu lam ngoc 2 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 20/02/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Lam Ngọc Chiêu Tài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 nhắc nhở về sức khỏe và khuyến khích bạn tuân thủ các thói quen lành mạnh. Bạn có thể phải giải quyết một số rắc rối tại nơi làm việc, nhưng một khi về nhà, bạn nên tận hưởng bầu không khí thư giãn. Cân nhắc cho một vài giọt dầu oải hương và dầu bạc hà vào bồn tắm hoặc đèn xông tinh dầu để có trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cho dù bạn kích động như thế nào với đồng nghiệp, hãy giữ bình tĩnh. Ai đó có thể đang nói xấu sau lưng Kim Ngưu, nhưng tất cả những tin đồn vô căn cứ sẽ chẳng tồn tại được lâu. Bản chất tốt và danh tiếng sẽ giúp Kim Ngưu đẩy lùi mọi lời gièm pha. Tuy nhiên, những Kim Ngưu giữ vai trò quản lý có thể bị nhầm lẫn trong công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 nhắc nhở bạn nên chăm làm việc nhà. Đây là thời điểm hoàn hảo để sắp xếp và dọn dẹp nếu bạn đã để mọi thứ trôi qua vào dịp Tết. Song Tử có thể thấy làm việc nhà chẳng khác gì tập thể dục và cũng rất thú vị. Ngoài ra, dành thời gian với các thành viên trong gia đình sẽ giúp bạn cảm nhận được sự bình yên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy như mình đang mắc kẹt trong cuộc chiến giằng co giữa nhu cầu của gia đình và yêu cầu từ sếp. Nếu bạn phải nghỉ việc sớm để xử lý một vấn đề gia đình, sếp của bạn có thể không hài lòng. Tất nhiên, điều thực sự quan trọng trong cuộc sống là gia đình của bạn và tình yêu mà bạn có, nhưng tiền bạc vẫn là vấn đề rất lớn. Vì thế Cự Giải hãy tìm cách thỏa hiệp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên tập trung vào tình hình tài chính của bản thân và dành thời gian cho công việc nhiều hơn, thời gian qua có lẽ bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội rồi đấy. Bạn cần tiếp tục với sự thận trọng, và bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhất. Điều này áp dụng cả trong đời sống cá nhân. Xem chừng những người xung quanh cũng rất sẵn lòng giúp đỡ nếu Sư Tử mở lời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức thuyết phục của Xử Nữ sẽ giúp bạn có được những gì bạn muốn, vì thế đừng ngại trở nên quyến rũ trong lời nói và hành động. Bất kỳ khó khăn nào còn sót lại từ ngày hôm qua có thể dễ dàng được làm dịu đi bằng sự bình tĩnh, tươi mới của hôm nay. Xử Nữ nên giúp đỡ bản thân bằng cách giúp đỡ người khác để đôi bên cùng có lợi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ảnh hưởng từ Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 thôi thúc Thiên Bình tìm kiếm sự bình yên bên trong. Có lẽ bạn đang cảm thấy mệt mỏi về tình cảm, vì vậy hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Sạc lại năng lượng tinh thần của bạn bằng cách thưởng thức những thú vui đơn giản như chăm vườn, tắm nước ấm và nhấm nháp món ăn ưa thích.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đã đến lúc Bọ Cạp thổ lộ tình cảm của mình ra cho đối phương. Mặt khác, bạn có thể đi du ngoạn một chút và vui chơi; một lượng giải trí nhất định là cần thiết cho sự tỉnh táo. Tuy vậy, thôi thúc chi tiêu nhiều hơn vì mục đích giải trí có thể khiến bạn rơi vào rắc rối tài chính. Vì vậy trước chuyến đi, bạn cần tạo một ngân sách hợp lý và sau đó tuân theo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy sự thôi thúc dữ dội về khoản ăn uống. Nếu bạn đã tăng cân trong dịp Tết, tin xấu là xu hướng này sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là cuối tuần. Tuy nhiên, trong khi tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống, Nhân Mã cũng cần nhớ rằng đây là lúc bạn rất dễ tổn thương về mặt cảm xúc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều Ma Kết muốn thể hiện ý tưởng sáng tạo liên quan đến các lĩnh vực như du lịch, giáo dục, phiêu lưu mạo hiểm. Một số bạn sẽ may mắn được sống trong giấc mơ và tận hưởng thành quả lao động của mình. Dù Ma Kết đang làm gì, chắc chắn bạn sẽ không muốn buồn chán, vì vậy hãy bước ra thế giới bên ngoài và phấn đấu cho tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các cuộc đấu tranh quyền lực và vấn đề pháp lý có thể khiến Bảo Bình đau đầu. Ngoài ra, kết quả của một hợp đồng, dự án gần đây có thể thay đổi cuộc sống của bạn, ít nhất là trong ngắn hạn. Mối quan hệ tình cảm trở nên sâu sắc hơn khi hai bạn khám phá những mong muốn và động lực của nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể không mong đợi bất cứ điều gì đặc biệt ngày hôm nay, nhưng một điều kỳ diệu đang chờ đợi xảy ra. Đơn giản bạn chỉ cần tuân theo sự thôi thúc bên trong để làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác. Tình yêu mà bạn dành cho mọi người sẽ được đáp trả bằng những hành động tử tế và niềm vui trong tâm hồn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 20/02/2019

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>