Con heo kỳ lạ có 8 cái chân, 4 lỗ mũi

Ty Huu Doc Ngoc

Khi heo mẹ sinh 13 con, anh Duy ngỡ ngàng phát hiện trong đó có một con rất khi có tới 8 cái chân, , trông giống hình dạng của hai con heo đang dính liền nhau.

Ngày 11/12, rất đông người dân địa phương hiếu kỳ đã tới nhà của anh Trần Bá Duy (36 tuổi, ngụ phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) để chiêm ngắm chú kỳ lạ của gia đình anh.

do xo xem con heo ky la co 8 chan 4 lo mui Con heo kỳ lạ  có 8 cái chân, 4 lỗ mũi

Con heo có đặc biệt khi có ,

Theo anh Duy, vào khoảng 10 sáng ngày 10/12, con heo nái của nhà anh chuyển dạ và đẻ ra 13 con heo con. Trong số đàn heo con này, có một chú heo vô cùng đặc biệt khi heo có 8 cái chân, trong khi 2 chân mọc ngược trên lưng, 4 lỗ mũi nằm sát nhau, 4 lỗ tai, 2 phần thân. “Con heo to và nặng gấp đôi so với heo con bình thường, nhìn nó như là 2 con heo nhưng dính phần đầu chung với nhau vậy”, anh Duy cho hay.

Được biết, con heo nái của gia đình anh đã đẻ được 6 lứa và chưa từng có con heo nào lạ như con heo này. Con heo đặc biệt vừa ra đời được khoảng 10 phút thì chết và được gia đình anh Duy dùng phương pháp giữ lạnh để bảo quản.

Biết thông tin nhà anh Duy có con heo lạ, rất đông người dân hiếu kỳ đã tới nhà anh để xem tận mắt con heo này.

Theo dantri

300x250 Con heo kỳ lạ  có 8 cái chân, 4 lỗ mũi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>