Cuốn chiếu khổng lồ có chiều dài 6m

Ty Huu Doc Ngoc

Hải quan Mỹ cho biết vừa phá thành công một vụ buôn lậu trái phép động vật chân rết nhập khẩu vào Mỹ khi kiểm tra một chiếc hộp được chuyển từ Đức.

Trong số rết nhập lâu, các nhân viên hải quan còn phát hiện ra một con khổng lồ có chiều dài lên tới 6m bên trong chiếc hộp.

140901 1giun 99aae Cuốn chiếu khổng lồ có chiều dài 6m
Số động vật chân rết khổng lồ bị hải quan Mỹ tịch thu.

Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ cho biết, trong lúc các cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại Sân bay quốc tế San Franciscom, họ phát hiện nghi vấn trong chiếc thùng xốp có ghi “Mẫu ô tô đồ chơi”. Khi soi qua máy chụp tia X, các nhân viên nhận thấy vật chứa bên trong thùng không phải là món đồ chơi. Vì vậy, họ đã mở nắp thùng ra để kiểm tra thì phát hiện rất nhiều động vật chân rết với chiều dài khoảng 30cm. Trong đó, có một con khổng lồ có chiều dài lên tới 6m.

140901 2giun 99aae Cuốn chiếu khổng lồ có chiều dài 6m
Chiếc thùng xốp nghi vấn.

Ngay lập tức, các chuyên gia đã có mặt để xác nhận những động vật chân rết nói trên thuộc loài châu Phi khổng lồ, phân bố ở rừng và bờ biển Trung Phi. khổng lồ châu Phi có từ khoảng 256 tới 1.000 chân. Chúng có thể sống 8 năm trong môi trường nuôi nhốt.

Được biết, số cuốn chiếu khổng lồ nhập lậu đều được bỏ trong một chiếc túi chứa rác và giấy rồi nhồi sâu bên trong thùng. Hiện các nhà chức trách đang tìm hiểu nguyên nhân nhập lậu loài động vật này là để làm gì.

Nguồn : Internet

300x250 Cuốn chiếu khổng lồ có chiều dài 6m

Cùng Danh Mục:

Comments

comments