Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang có nguy cơ mất tiền ở Triều Tiên

Ty Huu Doc Ngoc

“Xiyang Group không nhận ra sự mạo hiểm khi đầu tư vào ”, Jiao Qiming, người đứng đầu một công ty thương mại ở Đan Đông cho biết. Theo vị này, một khi có sự tranh chấp xảy ra, phía chịu thiệt không thuộc về chính phủ .

100 phải chờ tại các khách sạn trung tâm thành phố Bình Nhưỡng cho tới khi nào lấy được phần vốn đã đầu tư trước đó.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
bactrieutien 1 1367053923 500x0 Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang có nguy cơ mất tiền ở Triều Tiên
Giới doanh nhân Trung Quốc “đóng đô” bên phía thành phố Bình Nhưỡng vì muốn thu hồi vốn đầu tư.

Một doanh nhân Trung Quốc ở thành phố Đan Đông gần biên giới với Triều Tiên nói với Nhật báo Trùng Khánh, khả năng họ lấy lại vốn rất khó. Một số lãnh đạo còn bị trục xuất.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Khoản quá hạn thanh toán của những công ty thương mại Triều Tiên ngày càng tăng, nên các giao dịch bằng tín dụng đã giảm rõ rệt ở Đan Đông. Hiện tại, giới buôn bán Trung Quốc yêu cầu lấy tiền mặt trước khi giao hàng hóa.

Trước đó, Xiyang Group, nhà sản xuất phân bón và khoáng sản, trụ sở tại Liêu Ninh, Trung Quốc đã rời khỏi đây và thiệt hại khoảng 39 triệu USD trong một dự án khai thác sắt.

“Xiyang Group không nhận ra sự mạo hiểm khi đầu tư vào Triều Tiên”, Jiao Qiming, người đứng đầu một công ty thương mại Trung Quốc ở Đan Đông cho biết. Theo vị này, một khi có sự tranh chấp xảy ra, phía chịu thiệt không thuộc về chính phủ Triều Tiên.

Hiện nay, có khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động ở Đan Đông, nằm dọc theo biên giới Triều Tiên, trong đó khoảng 500 doanh nghiệp có giao dịch buôn bán với nơi này.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

300x250 Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang có nguy cơ mất tiền ở Triều Tiên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>