Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/04/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Mọi việc trong ngày sẽ không diễn ra trôi chảy như những gì Kim Ngưu kỳ vọng. Vì vậy, đối với bạn việc duy trì thái độ cởi mở cùng tinh thần lạc quan là vô cùng quan trọng, sẽ cải thiện được tình hình của bạn đấy. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ bảy này nhé các chòm sao.

S6297 Chuoi mat meo tron van dam lon Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/04/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Đá Mắt Mèo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được yêu cầu dành toàn bộ thời gian trong ngày cho một kế hoạch hay lịch trình quan trọng nhưng bạn lại không thể đáp ứng điều kiện này. Vậy thì điều duy nhất bạn có thể làm đó là nỗ lực sức mình, thậm chí là cố gắng đôi gấp ba người khác. Nếu làm được đúng như vậy, chắc chắn cuối ngày Bạch Dương sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến những thành quả thu được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi việc trong ngày sẽ không diễn ra trôi chảy như những gì Kim Ngưu kỳ vọng. Vì vậy, đối với bạn việc duy trì thái độ cởi mở cùng tinh thần lạc quan là vô cùng quan trọng. Cũng trong hôm nay, sức quyến rũ và những cảm xúc mãnh liệt chính là thứ vũ khí tuyệt vời của bạn. Ngày mới cho rằng Kim Ngưu hãy nhân cơ hội này tạo cho “người ấy” những kỷ niệm khó quên.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Dù Song Tử đã cố gắng giải thích nhưng dường như chẳng ai chịu hiểu và thông cảm cho bạn. Horoscope ngày thứ Bảy cho rằng nếu mọi người không hiểu được bạn thì hãy coi như giữa hai bên chưa có duyên. Điều quan trọng nhất vẫn là Song Tử phải thành thật với chính mình. Những cảm xúc chân thành xuất phát từ trái tim sớm muộn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cảm xúc tiêu cực không được bộc lộ ra ngoài khiến Cự Giải cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Buổi chiều, một người bạn sẽ khích lệ bạn nói ra những tâm tư trong lòng. Nếu cảm thấy đó là người có thể đặt trọn niềm tin, Cự Giải hãy thoải mái chia sẻ với họ. Nếu bày tỏ được với người khác, đến cuối ngày tự nhiên trong lòng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên dành cho Sư Tử trong hôm nay đó là hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi hành động bởi mỗi việc bạn làm đều có tác động không hề nhỏ tới mọi người xung quanh. Sai thì sửa là lẽ dĩ nhiên nhưng đôi khi trong cuộc sống có những việc bạn chỉ có thể nỗ lực duy nhất một lần. Vậy nên Sư Tử làm gì cũng hãy cố gắng hết sức bởi hối hận và day dứt là cảm giác không dễ chịu chút nào.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nhờ sự tinh tế bẩm sinh nên Xử Nữ hiểu rất rõ tâm trạng cũng như mong muốn của những người xung quanh. Tuy nhiên tiếc là những người khác lại không tài nào thấu hiểu nỗi ưu tư trong lòng bạn. Vấn đề mà bạn đang gặp phải không những rất khó diễn tả mà bản thân Xử Nữ cũng đã quen với việc gặm nhấm nỗi buồn của chính mình. Càng không chịu mở lòng, bạn càng dễ rơi vào cô đơn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Bảy có xu hướng “gói gọn” cảm xúc trong suốt cả ngày và chỉ đến cuối ngày mới hé lộ cho những người thân thiết được biết. Bản thân bạn lúc này cực kỳ mong được ai đó thấu hiểu và đồng cảm. Blog Thư Giãn thấy rằng bạn chia sẻ cảm xúc là điều tốt nhưng nên có giới hạn. Chưa chắc mọi người đã muốn nghe những điều sâu kín nhất của Thiên Bình đâu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự bướng bỉnh và cố chấp của Bọ Cạp không giúp gì cho bạn mà chỉ khiến tình hình thêm rắc rối. Giữ vững tinh thần, linh hoạt trong phương pháp là cách tốt nhất để bạn giải quyết những khó khăn lúc này. Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi trong ngày, Bọ Cạp có thể chủ động gặp gỡ, lắng nghe suy nghĩ và lời khuyên từ những người đi trước giàu kinh nghiệm. Đừng quên nói lời cám ơn họ trước khi chia tay nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một mặt, Nhân Mã muốn cống hiến hết sức cho công việc. Mặt khác, bạn lại ước ao được vi vu, dạo chơi đây đó cho thoải mái tinh thần. Tuy nhiên đương nhiên là bạn khó có thể cảm thấy thoải mái khi một núi trách nhiệm vẫn đang chờ giải quyết. Không còn cách nào khác, Nhân Mã buộc phải phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi nghĩ đến giải trí, vui chơi.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Nếu muốn có một ngày cuối tuần vui vẻ, Ma Kết hãy gạt bỏ những ám ảnh quá khứ và chấm dứt việc dằn vặt bản thân. Bạn luôn cho rằng mình là người có lỗi và phải chịu trách nhiệm với mọi người. Trên thực tế, người nỗ lực nhiều nhất chính là Ma Kết, người làm việc hiệu quả nhất cũng là bạn. Kết quả luôn quan trọng nhưng quá trình cũng cần được đánh giá cao không kém phải không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Suốt tuần vừa qua Bảo Bình đã cố gắng hết khả năng để tạo ra thay đổi trong công việc nhưng kết quả trả về gần như số 0. Đó chính là lí do khiến bạn mang bộ dạng ủ rũ trong ngày thứ Bảy này. Dù vậy, bạn vẫn nên dành thời gian rảnh rỗi trong hôm nay để nghỉ ngơi hoặc thư giãn. Cuối ngày, chắc chắn một “quý nhân” sẽ xuất hiện giúp Bảo Bình tháo gỡ những vấn đề đang đè nặng trên vai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù Song Ngư đã lên sẵn một kế hoạch thật chi tiết cho mình nhưng biến động vẫn không ngừng tìm đến. Ban đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy bối rối nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là bạn có thể gạt bỏ cảm xúc tiêu cực, tập trung tinh thần vào mục tiêu cuối cùng. Chỉ cần giữ cho mình sự tỉnh táo và cách hành động linh hoạt, Song Ngư nhất định có thể làm chủ cuộc sống của mình.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/04/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>