Rợn người với cụ mục sư quan hệ tình dục với xác chết của bà lão 82 tuổi

Ty Huu Doc Ngoc

Một vụ án rợn người cũng đã từng xảy ra tại Mỹ khiến dư luận bàng hoàng, người đàn ông là cựu mục sư đã phải ngồi tù ít nhất 56 năm về tội giết con riêng của vợ và .

Alejandro Lopez Razo, 62 tuổi, là y tá tại bệnh viện Sherman Oaks đã bị đồng nghiệp bắt quả tang khi ông có hành vi với xác chết của bà lão 82 tuổi trước khi đưa vào nhà xác.

Theo thông cáo báo chí Văn phòng luật sư quận Los Angeles thì ông Razo sẽ được tư vấn tâm lí trong thời gian 180 ngày để xác định bệnh tâm lý. Đồng thời, Razo cũng đã bị đình chỉ công tác tại bệnh viện ngay sau đó.

nam y ta cuong hiep xac chet 83 tuoi gay chan dong nuoc my Rợn người với cụ mục sư quan hệ tình dục với xác chết của bà lão 82 tuổi
Bệnh viện nơi nam y tá này làm việc

Sau khi điều tra và xác định bệnh tình, Razo đã bị bắt giữ và nhận án hai năm tù giam do hành vi cưỡng hiếp người đã chết của mình.

Một vụ án rợn người cũng đã từng xảy ra tại Mỹ khiến dư luận bàng hoàng, người đàn ông là cựu mục sư đã phải ngồi tù ít nhất 56 năm về tội giết con riêng của vợ và quan hệ tình dục với xác chết.

Cảnh sát cho hay, White đã thừa nhận việc giết Gay tại quê nhà cô tại Broomfield, Mỹ vì ông ta muốn quan hệ tình dục với xác chết.

White đính hôn với mẹ của Gay và còn thường xuyên chăm sóc con trai 3 tuổi của Gay. Kiểm soát viên cho hay, đêm xảy ra sự việc, White có uống bia. Sau khi trở về nhà hắn đã giết Gay ngay trước mắt con trai 3 tuổi nạn nhân. Sau đó White mang xác Gay vào rừng và cưỡng hiếp thi thể nạn nhân.

White được ra tù năm 2007 sau khi ngồi tù 12 năm về tội ngộ sát một phụ nữ 26 tuổi tại hạt Kalamazoo. Năm 1981, hắn cũng bị phạt án treo về tội bóp cổ và đâm thiếu nữ 17 tuổi tại Battle Creek.

Nguồn : Internet

300x250 Rợn người với cụ mục sư quan hệ tình dục với xác chết của bà lão 82 tuổi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments