Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/8/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Thứ hai chào dự đoán sẽ là ngày như thế nào cho các cung hoàng đạo, cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi ngày 11/8 này nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng mọi thứ đều có thể xảy đến trong ngày Thứ Hai này, vì thế Bò Cạp nên kín đáo và cố gắng giữ bí mật với các đối tượng có xu hướng “nẫng tay trên” các cơ hội của bạn, còn khả năng ngoại giao tốt giúp Bạch Dương xử lý kịp thời những phát sinh ngoài ý muốn.

nhan ty huu dong linh s448 02 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/8/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Nhẫn Tỳ Hưu Tài Lộc

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Khả năng ngoại giao tốt giúp Bạch Dương xử lý kịp thời những phát sinh ngoài ý muốn, đây là thời điểm thuận lợi để có những bước tiến dài. Tuy nhiên, dù muốn hay không thì bạn cũng nên chấp nhận khó khăn, những nỗ lực hết mình có thể là chìa khóa để giải quyết tình trạng hiện tại. Nhưng về lâu dài thì Bạch Dương cần tích lũy và trau dồi thêm kinh nghiệm sống nhé.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu không thể dừng lo lắng dù mọi việc đang diễn ra khá trôi chảy trong ngày Thứ Hai này. Tốt nhất là bạn nên thả lỏng một chút và đừng suy nghĩ viển vông quá.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Trách nhiệm trong công việc và gia đình sẽ có xung đột khiến Song Tử bối rối và bất lực. Bạn nên cố gắng suy nghĩ thật thoáng và tìm biện pháp cân bằng. Đừng nên cãi nhau với người khác. Hãy trút bỏ những phiền muộn trong lòng bằng cách tập thể dục hoặc đi dạo vào buổi tối.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Một vài dấu hiệu cho thấy là Cự Giải đang đi rất đúng hướng, nhưng phía trước là cả một chặng đường dài. Ngoài ra, kinh nghiệm có lẽ là cái đang còn thiếu, tham vấn người đi trước và tích cực trau dồi kiến thức có thể là giải pháp tốt nhất, nhưng quan trọng hơn là phải luôn kiên định lập trường nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Nhớ dành chút thời gian ở bên bọn trẻ nhé Sư Tử, những giây phút ấy sẽ mách bảo cho bạn thấy đìều bản thân mong muốn. Trong ngày, bạn nhận được một yêu cầu hơi lạ lùng nào đó và khiến bạn muốn từ chối, nhưng trước tiên hãy tự đặt ra câu hỏi xem điều gì là thực sự tốt cho bạn!

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Người yêu hoặc một đồng nghiệp của Xử Nữ có thể khá cáu kỉnh, khiến bạn phiền lòng. Nhưng hãy nhớ, tâm trạng đó chẳng có gì liên quan tới bạn hoặc do bạn gây ra. Bạn nên tránh sang một bên để họ tự giải quyết. Hôm nay cũng không phải ngày đẹp để tổ chức hay tham dự những sự kiện xã hội.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thiên Bình tỏ ra vượt trội trong những công việc liên quan nhiều đến phân tích và chiến lược. Bạn sẽ rất thành công, nhưng lại khởi đầu tương đối chậm hơn người khác. Mặt khác, một vài mối quan hệ bạn bè mới có thể được tạo lập trong ngày. Tuy nhiên, để tiến tới tin tưởng và lâu bền thì cần rất nhiều thời gian và thiện chí.

Bò Cạp (23/10 — 21/11)

Mọi thứ đều có thể xảy đến trong ngày Thứ Hai này, vì thế Bò Cạp nên kín đáo và cố gắng giữ bí mật với các đối tượng có xu hướng “nẫng tay trên” các cơ hội của bạn.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Áp lực phải hoàn thành nốt công việc dang dở trong khi nhiệm vụ mới lại bắt đầu khiến tất cả căng thẳng. Tất cả mọi người, kể cả Nhân Mã đều mệt mỏi, thậm chí dễ dẫn đến cãi nhau. Bạn nên cố gắng tập trung vào công việc trước mắt. Hãy lờ đi những thứ linh tinh ở xung quanh.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Bạn không vướng bận nhiều về thời gian và tài chính, hãy mạnh dạn triển khai những ý tưởng, Ma Kết sẽ rất thành công. Tuy nhiên, tình cảm không được như mong muốn, hai bạn sẽ có những xích mích khó hòa giải. Ma Kết nên kiên trì thể hiện sự quan tâm, bảo đảm là người ấy sẽ dần bị thuyết phục theo thời gian.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình có một ngày khá là dài, nếu như bạn không tìm ra cách thoát khỏi những nhịp điệu buồn tẻ này. Cố gắng tìm một công việc nào đó mà bản thân hứng thú và tập trung vào nó nhé.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Bực mình vì không thể biến kế hoạch thành hành động, Song Ngư có thể phát cáu lên với những người xung quanh. Bạn nên tìm chỗ để xả bớt trước khi cãi nhau với họ. Còn về tình yêu hôm nay bạn có thể có được trải nghiệm rất ngọt ngào này đấy.

Tags: , trắc nghiệm , , , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, mỗi ngày, ngày 11 tháng 8, ngày 11/8, ngày 11/8 của bạn, phương tây, thứ hai của bạn, thứ hai ngày 11 tháng 8, thứ hai ngày 11/8, vui, , xem bói ngày, xem , xem Xem bói ngày, xem mỗi ngày, xem ngày

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/8/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments