Cha đến dự đám cưới của con trai và vợ trước

Ty Huu Doc Ngoc

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Elizabeth chưa từng là mẹ kế của Eric và cha của Eric, người từng là chồng của Elizabeth, cũng đến tham dự lễ cưới này.

Elizabeth Lorentz, 48 tuổi, vừa thực hiện lễ cưới với Eric Holder, 45 tuổi, tại một nhà thờ nhỏ ở thị trấn Dabo, thuộc Alseace-Lorraine (Pháp). Sẽ không có gì đáng nói nếu như Elizabeth chưa từng là mẹ kế của Eric và cha của Eric, người từng là chồng của Elizabeth, cũng đến tham dự lễ cưới này.

Elizabeth Lorentz lần đầu tiên gặp cha của Eric Holder vào năm 1989, khi bà mới 24 tuổi. Cặp đôi này sau đó có con vào năm 1997, và người con gái này chính là con cùng cha khác mẹ với Eric. Cũng vào thời gian này, Eric Holder cùng vợ cũng sinh một đứa con gái.

Cặp đôi này sau đó làm vào năm 2003 nhưng ly hôn sau đó 3 năm. Elizabeth cho biết chồng cô chính là người chủ động kết thúc mối quan hệ vợ chồng.

“Tôi đã rất sốc, tôi không bao giờ mong muốn điều đó xảy ra”, Elizabeth chia sẻ về chuyện tình kết thúc với cha của Eric. “Chúng tôi là người lớn nên chuyện đó không sao, nhưng con gái chúng tôi mới 9 tuổi và điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến nó. Con bé đã khóc mỗi ngày”.

Vào thời điểm sau khi cha và mẹ kế ly hôn, chính Eric là người đã ở bên cạnh và chia sẻ rất nhiều với Elizabeth, và đây là thời điểm mà tình cảm giữa 2 người nảy nở.

Eric Holder cho biết mình đã cố gắng hết sức mình để an ủi người em gái cùng cha khác mẹ, và cũng là người mà Eric nhận làm cha đỡ đầu.

“Khi cha tôi bỏ mẹ tôi, tôi cảm thấy bị bỏ rơi. Do vậy tôi hiểu được cảm giác của cô bé”, Eric chia sẻ.

Son step mother 1 03f8e Cha đến dự đám cưới của con trai và vợ trước
Elizabeth Lorentz và Eric Holder phải rất vất vả mới được phép cưới nhau

Tình hữu nghị giữa Elizabeth và Eric đã nhanh chóng phát triển thành tình yêu và không lâu sau đó, Eric đã ngõ lời cầu hôn với người từng là mẹ kế của mình. Tuy nhiên, cả 2 sau đó đã gặp phải rắc rối với luật pháp tại Pháp, khi nghiêm cấm việc kết hôn giữa con riêng với cha mẹ kế, ngay cả khi với những cha mẹ kế cũ trước đây.

Cặp đôi này sau đó đã gửi đơn lên các tòa án và thậm chí gửi đơn lên điện Elysee, chỉ để nhận được một lá thư có chữ ký của Tổng thống Pháp Francois Hollande vào năm ngoái, xác nhận rằng cuộc hôn nhân của 2 người là bị cấm.

Cuối cùng, cặp đôi này cũng nhận được quyền kết hôn được ban hành bởi một tòa án địa phương ở Đông Bắc nước Pháp vào tháng 6 vừa qua. Văn phòng công tố của Pháp phản đối quyết định của tòa án này, nhưng cho biết sẽ không kháng cáo và can thiệp vào quyết định.

“Cuối cùng ngày trọng đại cũng đã tới. Tôi chỉ hy vọng câu chuyện của chúng tôi sẽ hữu ích cho những cặp đôi nào rơi vào tình huống giống chúng tôi, bởi vì tôi biết sẽ còn những trường hợp tương tự thế này ở ngoài kia”, Elizabeth Lorentz chia sẻ.

Cặp đôi này cho biết mối quan hệ giữa 2 người hoàn toàn được chấp nhận bởi các thành viên trong gia đình của họ, bao gồm cả con cái và cha của Eric, chồng cũ của Elizabeth.

“Cha của Eric, người cũng là chồng cũ của tôi, hoàn toàn đồng ý và ủng hộ mối quan hệ này. Cả 2 con gái của chúng tôi cũng vậy. Chúng có cùng tuổi và xem nhau như chị em. Chúng tôi không bao giờ phân biệt giữa chúng và cả 2 sẽ là phụ dâu cho đám cưới của chúng tôi”, Elizabeth cho biết.

Cha của Eric sẽ cùng với 100 khách mời khác sẽ đến dự đám cưới diễn ra giữa 2 người.

Vấn đề còn sót lại sau khi đám cưới này diễn ra đó là cách thức mà con gái của Elizabeth sẽ gọi người chồng mới của mẹ mình như thế nào, khi cô và Eric có chung huyết thống.

Nguồn : Internet

300x250 Cha đến dự đám cưới của con trai và vợ trước

Cùng Danh Mục:

Comments

comments